• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Trương Việt Hoàng được Viettel điều xuống đội trẻ

12-07-2022 16:10:43
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Viettel mới đây đã chính thức đưa ra thông báo về việc HLV Trương Việt Hoàng sẽ thôi giữ chức HLV trưởng đội bóng và chuyển xuống làm đội trẻ.

HLV Trương Việt Hoàng được Viettel điều xuống điều xuống đội trẻ

Theo đó , sau cuộc họp nội bộ diễn ra vào sáng nay, từ vòng 7 V-League 2022, HLV Trương Việt Hoàng sẽ không còn dẫn dắt CLB Viettel. Cựu HLV của Hải Phòng sẽ xuống làm việc ở Trung tâm đào tạo trẻ Viettel cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 12/2022. Được biết, HLV Trương Việt Hoàng và ban lãnh đạo CLB Viettel tiếp tục làm việc với nhau là do cả hai bên không đạt được thỏa thuận thanh lý. 

Người sẽ ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng Viettel do ông Trương Việt Hoàng để lại chính là chiến lược gia Bae Ji-won. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã từng đảm nhiệm vị trí này tại AFC Cup 2022. Tại giải đấu đó, HLV Trương Việt Hoàng đã không thể dẫn dắt nhà vô địch V-League 2020 vì lý do sức khỏe. Việc bổ nhiệm ông Bae Ji-won cũng là cách CLB Viettel thích ứng với AFC Cup vì giải đấu cấp châu lục yêu cầu HLV có bằng chuyên nghiệp Pro. 

HLV Trương Việt Hoàng được Viettel điều xuống điều xuống đội trẻ
HLV Bae Ji-won từng giúp Viettel thi đấu thành công tại vòng bảng AFC Cup 2022.

Trận đấu đầu tiên của ông Bae Ji-won trên cương vị HLV Viettel tại V-League sẽ là cuộc chạm trán với đội đầu bảng Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Sau 6 vòng đấu đã qua, Viettel đang có 7 điểm, kém đội bóng đất cảng 4 điểm. 

Đối với HLV Trương Việt Hoàng, nhà cầm quân 46 tuổi bắt đầu giữ chức thuyền trưởng của CLB Viettel từ năm 2020. Trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng, ông đã giúp Viettel giành chức vô địch V-League đầu tiên kể từ khi thăng hạng. 

>> "Cơn lốc đường biên" người Đức gốc Việt thử việc ở CLB Sài Gòn

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Trương Việt Hoàng CLB Viettel V-league
Xem thêm