• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV U23 Saudi Arabia nhận định về sức mạnh của U23 Việt Nam

10-06-2022 11:20:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV của Saudi Arabia, ông Saad Alshehri đã có những đánh giá về đối thủ U23 Việt Nam tại trận tứ kết U23 châu Á 2022.

HLV Saudi Arabia nhận định về sức mạnh của U23 Việt Nam

Với chiến thắng 2-0 trước U23 UAE ở lượt trận cuối bảng D, U23 Saudi Arabia đã chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết với ngôi vị dẫn đầu. Đối thủ của đội bóng Tây Á ở trận tứ kết sẽ là U23 Việt Nam.

Ông Saad Alshehri, HLV trưởng của U23 Saudi Arabia đã có những nhận định về đội bóng của HLV Gong Oh-kyun:” "Trận sắp tới, U23 Saudi Arabia sẽ gặp U23 Việt Nam. Tôi chưa xem họ thi đấu, nhưng chắc chắn họ hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó chơi. Bởi lẽ chẳng có đội tuyển nào yếu khi đến sân chơi này mà có thể vượt qua vòng bảng cả.”

“Tôi hạnh phúc với chiến thắng 2-0 trước UAE nhưng trận này cũng khá khó khăn. U23 Saudi Arabia có mục tiêu khi đến đây và chúng tôi thực hiện từng bước một. Chúng tôi bị tổn thất hai cầu thủ khi gặp U23 Việt Nam ở vòng tứ kết"

Khi được hỏi về việc có những toan tính về việc lựa chọn đối thủ tại tứ kết, ông Saad Alshehri cho biết: “Tôi xin nhấn mạnh là Saudi Arabia không chủ trương chọn gặp Việt Nam hay Hàn Quốc ở tứ kết. Hôm nay, HLV Hàn Quốc có đến xem chúng tôi thi đấu, và giờ ông ta sẽ phải về xem lại băng ghi hình của trận U23 Nhật Bản thôi. Tôi thì chưa xem U23 Việt Nam thi đấu ở giải lần này, cũng chưa biết nhiều về họ. Nhưng chúng tôi còn thời gian và sẽ phân tích kỹ về đối thủ của mình."

HLV Saudi Arabia nhận định về sức mạnh của U23 Việt Nam
U23 Saudi Arabia đã có những màn trình diễn ấn tượng tại bảng D VCK U23 châu Á 2022.

U23 Saudi Arabia đã có một vòng bảng cực kỳ ấn tượng. Họ hiện đang là đội duy nhất chưa để thua bàn nào tại giải đấu. Saudi Arabia cũng là đội bóng sở hữu hàng công mạnh thứ hai với 7 bàn thắng sau 3 trận (chỉ kém U23 Uzbekistan với 8 bàn).

>> Những thông số khiến cả châu Á phải ngước nhìn của đối thủ U23 Việt Nam

Tags: U23 Việt Nam U23 châu Á 2022 U23 Saudi Arabia
Xem thêm