• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV U23 Thái Lan đâm đơn kiện các “anh hùng bàn phím”

29-06-2022 10:39:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV của U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka đã phải thuê luật sư khởi kiện những người đã công kích ông sau thất bại tại VCK U23 châu Á.

HLV U23 Thái Lan đâm đơn kiện các “anh hùng bàn phím”

Theo đó, ông Worrawoot Srimaka đã thuê luật sư đến văn phòng cảnh sát để tố cáo người vu khống mình vào ngày 28/6. HLV U23 Thái Lan muốn làm rõ hành vi xúc phạm và bôi nhọ từ một số “anh hùng bàn phím” trên mạng xã hội, sau thất bại tại VCK U23 châu Á. 

HLV U23 Thái Lan đã nhờ luật sư chụp lại màn hình hầu hết lời bình luận không hay trên mạng xã hội. Dù những lời lẽ đó chỉ mang mục đích cho vui, không gây thiệt hại nhưng nó đã ảnh hưởng đến tên tuổi của chiến lược gia 51 tuổi. 

Ngoài ra, trong thời gian qua, hình ảnh của ông Worrawoot cũng bị một tổ chức lợi dụng để quảng cáo cho một giải U15 trong nước. Các đội tham dự phải đóng phí 20 nghìn baht để đi Nhật Bản du đấu. Hình ảnh của HLV U23 Thái Lan giúp giải đấu nhận được sự tin tưởng, tuy nhiên, đây chỉ là một sự kiện lừa đảo và kẻ tổ chức đã tháo chạy sau khi thu tiền của nhiều đội. Ông Worrawoot cũng đã trình báo vụ việc này với cảnh sát. 

HLV U23 Thái Lan đâm đơn kiện các “anh hùng bàn phím”
Ông Worrawoot mang đơn kiện đến văn phòng cảnh sát.

HLV Worrawoot Srimaka từng giúp U23 Thái Lan giành HCV SEA Games 2017. Tuy nhiên, ông đã liên tiếp thất bại tại những giải đấu gần đây.Sau khi để U23 Thái Lan bị loại sớm khỏi vòng bảng U23 châu Á 2022, nhà cầm quân sinh năm 1971 đang đứng trước nguy cơ bị sa thải. Theo nguồn tin từ truyền thông xứ sở chùa Vàng, điểm đến mới của ông Worrawoot có thể là một CLB ở Thai League 2.

>> U23 Việt Nam được đề xuất lập đội riêng đá V-League 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka U23 châu Á 2022
Xem thêm