• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hoàng Đức được kì vọng toả sáng trong lần đầu tham dự AFC Cup 2022

22-06-2022 11:40:15
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo trang chủ AFC, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của Viettel là 1 trong 5 cầu thủ đáng được chờ đợi nhất ở vòng bảng AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Hoàng Đức vẫn luôn là cái tên được nhắc tới nhiều bậc nhất ở Đông Nam Á những năm qua khi luôn là nhân tố quan trọng của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ này sẽ có lần đầu dự AFC Cup cùng CLB chủ quản ở bảng I.

Hoàng Đức được kì vọng toả sáng trong lần đầu tham dự AFC Cup 2022 2
Hoàng Đức được kì vọng toả sáng trong lần đầu tham dự AFC Cup 2022.

Dù là tiền vệ, Hoàng Đức vẫn được đánh giá rất cao ở khả năng ghi bàn. Anh bắt đầu thi đấu quốc tế cho Việt Nam năm 2019, ở vòng loại World Cup 2022. Anh ghi bàn đầu tiên cho đội tuyển ở trận thắng Malaysia 3-0 tại AFF Cup cuối năm 2021. Tiền vệ 24 tuổi được kì vọng sẽ tỏa sáng như các đàn anh Nguyễn Quang Hải hay Nguyễn Văn Quyết ở AFC Cup.

Ngoài Hoàng Đức, cũng có những cái tên khác nằm trong danh sách các cầu thủ được kì vọng sẽ toả sáng tại giải châu Á lần này. Đó là tiền vệ Keo Sokpheng (CLB Visakha), tiền đạo Ilija Spasojevic (CLB Bali United), tiền đạo Boris Kopitovic (CLB Tampines Rovers), và tiền đạo Ronald Ngah (CLB Kedah Darul Aman).

Hoàng Đức được kì vọng toả sáng trong lần đầu tham dự AFC Cup 2022 1
5 cái tên được AFC đánh giá cao tại giải đấu lần này.

Vòng bảng AFC Cup 2022 có 39 đội, chia thành 10 bảng và 5 khu vực thi đấu. Viettel nằm ở bảng I cùng Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Young Elephants (Lào). Các đội đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm từ 24/6, trên sân Thống Nhất, TP HCM.

>> Đội bóng nước Pháp “chia rẽ” vì Quang Hải

Tags: CLB Viettel Nguyễn Hoàng Đức
Xem thêm