• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hoàng Đức lọt top những ngôi sao đáng xem nhất bán kết AFC Cup 2022

08-08-2022 16:10:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

AFC nhận định tiền vệ Hoàng Đức (Viettel FC) là một trong những gương mặt đáng xem nhất tại bán kết AFC cup 2022 khu vực ĐNÁ.

Ngày 10/8 tới đây, Viettel FC sẽ đối đầu với  Kuala Lumpur FC trên sân Thống Nhất ở bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, phía Viettel FC đang có phong độ không ổn định tại V-League, tuy nhiên, AFC vẫn đánh giá cao về năng lực của đội bóng này.

Theo nhận định của AFC, tiền vệ Hoàng Đức (Viettel FC) là một trong những gương mặt đáng xem nhất loạt trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Hoàng Đức lọt top những ngôi sao đáng xem nhất bán kết AFC Cup 2022
Hoàng Đức lọt top những gương mặt đáng xem ở bán kết AFC Cup 2022 khu vực ĐNÁ

Trong phần nhắc đến Hoàng Đức, trang web AFC chia sẻ:

"Hoàng Đức, một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam lúc này, là cầu thủ đầu tiên xứng đáng được nhắc đến khi nói về Viettel FC. Anh đã ra sân và đóng góp nhiều vào thành tích của Viettel FC ở 3 trận vòng bảng. Khả năng đi bóng tốt cũng kỹ năng cầm nhịp trận đấu của Hoàng Đức đóng vai trò quan trọng ở tuyến giữa của Viettel FC, giúp đội bóng có thể kiểm soát tốt trận đấu".

Trong danh sách mà AFC đánh giá cao ở loạt trận sắp tới còn có Rizky Eka Pratama (PSM Makassar), Mahmoud Al Mardi (Kedah Darul Aman) và Paulo Josue (Kuala Lumpur City).

>>Thái Lan ủ mưu lấy HLV Park Hang-seo của Việt Nam

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Hoàng Đức AFC Cup 2022 Viettel FC
Xem thêm