• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hulk tụt 6 kg sau một trận đấu

17-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hulk phải uống bù tới 30 lít nước để đi kiểm tra doping, do bị mất nước nghiêm trọng sau một trận đấu ở Cup Quốc gia.

"Tôi bắt đầu trận đấu với 97 kg và kết thúc với 91 kg", Hulk tiết lộ sau trận thua Flamengo 0-2 cách đây ít hôm. "Đây là trận đấu khiến tôi mất nước nhiều nhất kể từ khi cập bến Atletico Mineiro."

Hulk tụt 6 kg sau một trận đấu

Do mất quá nhiều nước, Hulk không thể đi vệ sinh ngay sau trận đấu để kiểm tra doping. Tiền đạo 35 tuổi chia sẻ rằng anh "phải uống khoảng 30 lít nước và chờ tới 4 tiếng đồng hồ" để có lại nước tiểu.

Trong khi Hulk chờ kiểm tra doping, các thành viên còn lại của Atletico Mineiro đã lên xe về lại thành phố Belo Horizonte. Cựu sao Porto và Zenit sau đó trở về bằng một chuyến bay riêng.

Hulk tụt 6 kg sau một trận đấu

Hulk gia nhập Atletico Mineiro năm 2021, ghi 59 bàn qua 98 trận - phong độ không kém gì thời còn chơi cho Porto, Zenit hay Thượng Hải SIPG. Chân sút người Brazil cần chưa đầy hai năm để giành 5 danh hiệu với Atletico Mineiro, gồm một chức vô địch Brazil, một cúp Brazil, một Siêu Cúp quốc gia và hai chức vô địch bang Mineiro.

Hulk tụt 6 kg sau một trận đấu

Năm 2019, Hulk gây xôn xao khi ly hôn Iran Angelo, người đã sinh cho anh ba người con để đến với cháu ruột của Iran là Camilo. Đầu 2022, tiền đạo 35 tuổi làm bố lần thứ tư khi Camilo sinh bé gái Zaya.

>> Sterling gặp sự cố hi hữu, bị nhà đài gán hình ảnh cáo buộc hiếp dâm

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Hulk
Xem thêm