• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Huyền thoại Arsenal phá nhà hàng xóm bằng máy cưa

28-07-2022 14:33:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cựu thủ môn CLB Arsenal là Jens Lehmann bị cáo buộc đã phá nhà hàng xóm của mình bằng máy cưa ở gần hồ Starnberg.

Tờ BILD đưa tin Jens Lehmann đã vác máy cưa sang nhà hàng xóm để "cắt đứt dầm mái" của khu vực để xe. Tờ báo nước Đức cũng khẳng định rằng trước khi hành động, cựu thủ môn 52 tuổi đã cố gắng tắt camera giám sát nhằm tránh bị phát hiện.

Huyền thoại Arsenal phá nhà hàng xóm bằng máy cưa 1
Cựu thủ môn tuyển Đức Lehmann dùng máy cưa phá nhà hàng xóm.

Tuy nhiên, mọi hành động của ông đều bị truyền trực tiếp đến cho chủ nhà do hành động tắt camera không thành công. Thời điểm ấy, Lehmann tức giận tới mức gần như nổi điên, do đó ông đã dùng máy cưa gây ra thiệt hại đáng kể cho garage nhà hàng xóm bất chấp hậu quả.

Nguyên do của hành động này được cho là bởi những xích mích giữa Lehmann và hàng xóm. Cựu thủ môn này cho rằng căn garage của hàng xóm đã ngăn cản tầm nhìn ra hồ Starnberg từ nhà của ông. Chính vì điều này mà 2 bên đã nhiều lần xảy ra cãi vã, tranh chấp. 

Huyền thoại Arsenal phá nhà hàng xóm bằng máy cưa 2

Được biết, Lehmann mua căn hộ hiện giờ với giá 4,2 triệu bảng khi vẫn còn là thành viên của Arsenal vào năm 2007. Trên thực tế, mối quan hệ giữa đôi bên đã trở nên căng thẳng trong suốt khoảng thời gian dài. Với bằng chứng được ghi lại trên camera giám sát, Lehmann phải đối diện mức đền bù vài trăm bảng thiệt hại, thêm vào đó còn bị kết tội phá hoại tài sản.

Huyền thoại Arsenal phá nhà hàng xóm bằng máy cưa 3

Đáng chú ý, cảnh sát cũng đang điều tra 3 vụ phá hoại khác liên quan đến Lehmann với tổng thiệt hại lên tới 8,5 nghìn bảng. Lehmann hiện đang “thất nghiệp” sau khi bị sa thải khỏi vị trí giám sát ở CLB Hertha Berlin hồi năm ngoái, sau khi ông cho đăng lên WhatsApp đoạn tin nhắn có nội dung phân biệt chủng tộc.

>> Bị khích tướng, cầu thủ biến sân cỏ thành "sới võ"

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Arsenal ĐT Đức Jens Lehmann
Xem thêm