• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Huyền thoại ĐT Việt Nam tái xuất V-League, đối đầu với HLV Kiatisuk

02-08-2022 10:42:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức quay trở lại V-League, đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật của CLB Sài Gòn trong giai đoạn còn lại của V-League 2022.

Trong quá khứ, Lê Huỳnh Đức đã từng làm HLV trưởng của CLB Đà Nẵng và đã cùng CLB Đà Nẵng giành được 2 chức vô địch V-League. Tuy nhiên, ông đã rời CLB Đà Nẵng vào hồi tháng 5 năm ngoái do những thành tích không được như mong muốn. 

Huyền thoại ĐT Việt Nam tái xuất V-League, đối đầu với HLV Kiatisuk
Cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật của Sài Gòn FC ở giai đoạn còn lại của V.League 2022

Sau khi rời đội bóng sông Hàn, ông không nhận lời tham gia đội bóng nào ở V-league, mà lui về nghỉ ngơi, dành thời cho gia đình trước khi quay trở lại công việc huấn luyện. Và phía CLB Sài Gòn đã lên tiếng mời cựu tiền đạo về và Huỳnh Đức đã nhận lời mời về làm Giám đốc kỹ thuật. Đây được xem là một sự thay đổi đáng chú ý để giải cứu Sài Gòn FC trong bối cảnh đứng bét bảng V.League 2022.

Trước HLV Lê Huỳnh Đức, vị trí Giám đốc kĩ thuật từng được ông Vũ Tiến Thành và rồi đến chuyên gia người Nhật Shimoda Masahiro đảm nhiệm vai trò. Tuy nhiên, từ khi 2 ông rời khỏi đội bóng, vị trí này được bỏ trống. 

Nếu không có gì thay đổi thì Lê Huỳnh Đức sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây. Và Huỳnh Đức sẽ có cơ hội đối với với HLV Kiatisuk tại vòng 11 V-League 2022.

>>HLV Polking: "Lee Nguyễn trở lại là động lực của CLB TP.HCM"

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Kiatisuk CLB Sài Gòn V-league Lê Huỳnh Đức
Xem thêm