• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Huỳnh Như gây ấn tượng mạnh trong trận đấu ra mắt tại Bồ Đào Nha

12-09-2022 10:53:49
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Dù chỉ ra sân thi đấu trong ít phút cuối, Huỳnh Như vẫn để lại dấu ấn đậm nét giúp Lank Vilaverdense có chiến thắng trong trận ra quân tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như gây ấn tượng mạnh trong trận đấu ra mắt tại Bồ Đào Nha

Do mới gia nhập Lank được vài tuần và chưa có nhiều thời gian hòa nhập với các đồng đội mới, Huỳnh Như chỉ có thể tung vào sân ở những phút cuối trong cuộc đối đầu với CLB Valadares Gaia trong khuôn khổ vòng 1 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, chỉ trong 10 phút ít ỏi cuối trận, sau khi được HLV Daniel Pacheco đưa vào sân phút 88 thế chỗ Malu, đội trưởng ĐT Việt Nam đã gây ấn tượng với những pha xử lý bóng hết sức mềm mại và uyển chuyển.

Huỳnh Như đã phát huy hết những phẩm chất xuất sắc của mình với những tình huống xử lý 1 chạm tinh tế cùng những đường chuyền chính xác. Tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng cho thấy khả năng hòa nhập tốt khi có thể trao đổi giao tiếp với các đồng đội. Trong trận đấu, rất nhiều lần các đồng đội tại Lank đã gọi tên “Như” để xin bóng và đều được đáp lại bằng những đường chuyền chuẩn xác đề từ cầu thủ số 11.

Huỳnh Như HLV Daniel Pacheco đưa vào sân phút 88 thế chỗ Malu.

Không chỉ thể hiện tốt trong khâu tấn công và triển khai bóng, Huỳnh Như cũng rất chịu khó lùi về, đóng góp tích cực vào mặt trận phòng ngự, giúp Lank bảo toàn được lợi thế và có được 3 điểm quan trọng trong ngày đầu ra quân.

Với màn trình diễn tích cực trong trận đấu ra mắt, Huỳnh Như hoàn toàn có thể được thi đấu nhiều hơn, thậm chí là đá chính trong các trận đấu tới của CLB Lank. Ở vòng đấu tiếp theo, Lank FC sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp đón Torreense - đội bóng cũng đã có 3 điểm đầu tay với chiến thắng trước Albergaria.

>> Văn Toàn còn ràng buộc với HAGL, ở lại tới năm 30 tuổi?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Huỳnh Như Lank FC
Xem thêm