• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Huỳnh Như tạo nên cơn sốt chưa từng có tại Bồ Đào Nha

26-08-2022 16:36:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đội trưởng ĐT Việt Nam - Huỳnh Như đã tạo nên 'cơn sốt' chưa từng có trong lịch sử của CLB Lank FC Vilaverdense, Bồ Đào Nha.

Sau khi giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2022 cùng CLB TP. Hồ Chí Minh I, tiền đạo Huỳnh Như đã ngay lập tức lên đường đến Bồ Đào Nha. Đội bóng tiếp theo mà đội trưởng ĐT nữ Việt Nam khoác áo là CLB Lank FC Vilaverdense. Tối ngày 25/8, Huỳnh Như đã chính thức ra mắt CLB Bồ Đào Nha.

Giống như trường hợp của Quang Hải, ngay khi vừa cập bến Lank FC, Huỳnh Như đã lập tức giúp cho đội bóng này có được lượng tương tác khủng trên facebook chính thức. Cụ thể, bài đăng chào mừng Huỳnh Như gia nhập Lank FC đã nhận được lượng tương tác cao nhất lịch sử của đội bóng này với hơn 11.000 lượt yêu thích, 878 lượt bình luận và 258 lượt chia sẻ.

Bài đăng ra mắt của Huỳnh Như nhận được lượt tương tác cao nhất lịch sử đội bóng.

Trong khi đó, các bài đăng trước đó của Lank FC Vilaverdense chỉ nhận về số lượt yêu thích khoảng dưới 150/ bài đăng và thường xuyên không có lượt bình luận và chia sẻ.

Đã có nhiều người hâm mộ Việt Nam tràn vào fanpage của đội bóng Bồ Đào Nha để bày tỏ sự động viên tới Huỳnh Như và các đồng đội. Nhiều tài khoản từ nhận là "fan 20 năm" của Lank FC.

Những bài đăng trước đó của Lank nhận được lượng tương tác thấp.

Đây không phải là trường hợp đặc biệt. Trước đó, mỗi khi có cầu thủ Việt Nam xuất ngoại ra nước ngoài thi đấu thì những đội bóng đó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, mới nhất là trường hợp của Đoàn Văn Hậu (gia nhập SC Heerenveen), Văn Lâm (Cerezo Osaka) và Quang Hải (Pau FC). 

Huỳnh Như là cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên gia nhập một đội bóng châu Âu cùng với việc đẳng cấp đã được chứng minh, nhiều người kỳ vọng tiền đạo này sẽ giúp CLB của mình tiến những bước vững chắc. Nhiều khả năng đội trưởng của ĐT Việt Nam sẽ có một suất đá chính trong màu áo của Lank FC Vilaverdense.

>> Bữa ăn của Huỳnh Như ở Lank FC có gì đặc biệt?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Huỳnh Như Lank FC
Xem thêm