• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hy hữu: Tay vợt bị xử thua vì lí do đi vệ sinh quá thời gian

08-09-2022 11:36:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tay vợt người Mỹ Nicolas Moreno De Alboran đã bị loại khỏi giải Seville Challenger ở Tây Ban Nha hôm 7/9 vừa qua vì lí do anh đã đi vệ sinh quá thời gian quy định ở trận đấu với đối thủ Argentina Federico Delbonis.

Tay vợt bị xử thua vì lí do đi vệ sinh quá lâu

Tay vợt hạng 134 thế giới Federico Delbonis đối đầu với đối thủ Nicolas Moreno De Alboran ở hạng 311 thế giới để tranh suất dự vòng 1/16 ở Seville Challenger. Ở ván đầu tiên, tay vợt người Argentina đã thi đấu vượt trội hơn và giành chiến thắng 7-5 chỉ sau 53 phút.

Sang tới ván thi đấu hứ 2, tay vợt người Mỹ Alboran đã kịp lấy lại được phong độ và dẫn trước 7-6 chỉ sau 27 phút. Tuy nhiên, De Alboran đã phải xin phép trọng tài xin vào nhà vệ sinh. Và mất hơn 10 phút, tay vợt này mới có thể trở lại sân thi đấu tiếp.

Nhưng trọng tài lại thông báo anh đã truất quyền thi đấu vì vắng mặt quá lâu trên sân. Tay vợt người Mỹ đã phải quyết liệt phản đối với quyết định này và cố gắng giải thích lí do nhưng trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định.

Đồng nghĩa với việc, tay vợt Delbonis đã giành suất chơi tiếp tại vòng 1/16 và đối đầu với tay vợt người Tây Ban Nha Nikolas Sánchez Izquierdo. Báo chí thế giới đã gọi đây là "tình huống hy hữu" hoặc "bất thường".

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Tennis hy hữu
Xem thêm