• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HY HỮU: Thi đấu ở Hải Dương, trưởng đoàn Malaysia đi lạc sang tận Nam Định

13-05-2022 16:45:22

Ông Tee Lip Hian - Trưởng đoàn bóng bàn Malaysia đã đi nhầm về Nam Định dù bộ môn này diễn ra ở tỉnh Hải Dương.

Theo đó, ông Tee Lip Hian đã lên nhầm xe của BTC SEA Games 31 về khách sạn Nam Cường tại Nam Định thay vì về khách sạn cùng tên tại Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, sáng ngày 12/5, BTC môn bóng bàn SEA Games 31 của Hải Dương đã điều ô tô của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương và xe của lực lượng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hải Dương dẫn đường sang Nam Định đón ông Tee Lip Hian.

Đến trưa ngày 12/5, ông Tee Lip Hian đã về đến Hải Dương an toàn và nhận phòng lưu trú tại khách sạn Nam Cường. Trao đổi với báo chí, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Trường Thắng cho biết, nguyên nhân của sự cố đều xuất phát từ yếu tố chủ quan, tuy nhiên công tác đưa đón của tỉnh đối với ông Tee Lip Hian đã rất kịp thời và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho ông Tee và hình ảnh của BTC SEA Games.

HY HỮU: Thi đấu ở Hải Dương, trưởng đoàn Malaysia đi lạc sang tận Nam Định
Công tác đưa đón các đoàn VĐV được Ban Tổ chức thực hiện hết sức chu đáo.

Trước đó, trong 2 ngày 10 và 11/5, những đoàn vận động viên đầu tiên tham dự thi đấu môn bóng bàn tại SEA Games 31 đã về đến Hải Dương để bắt đầu quá trình tập luyện, làm quen sân thi đấu. Công tác chuẩn bị và đón tiếp của BTC môn bóng bàn ở Hải Dương đã để lại nhiều ấn tượng với các VĐV trong khu vực

HY HỮU: Thi đấu ở Hải Dương, trưởng đoàn Malaysia đi lạc sang tận Nam Định

Khách sạn Nam Cường là nơi ăn ở của các VĐV bóng bàn tại kỳ SEA Games năm nay

Môn bóng bàn tại kỳ SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 20/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Bóng bàn sẽ bao gồm 7 nội dung tranh chấp huy chương, bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, hỗn hợp nam nữ.

>> Giá vé chợ đen bán kết SEA Games 31 tăng phi mã dù U23 Việt Nam chưa qua vòng bảng

Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm