• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Indonesia cay cú khi bị AFF ngó lơ đơn khiếu nại tại giải U19 AFF Cup

18-07-2022 09:59:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chủ tịch PSSI tỏ ra tức giận khi bị Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á ngó lơ đơn khiếu nại trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan.

Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 đã chính thức khép lại và U19 Malaysia lên ngôi vô địch giải đấu. Tuy nhiên, ở một góc độ nào khác của giải đấu vẫn còn khiến cho nhiều người quan tâm.

Indonesia cay cú khi bị AFF ngó lơ đơn khiếu nại tại giải U19 AFF Cup
Chủ tịch PSSI mong muốn AFF sớm phản hồi lại đơn khiếu nại

Trước bên phía Indonesia lên tiếng về việc Việt Nam và Thái Lan bắt tay nhau để loại đội U19 Indonesia. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là chính đội chủ nhà Indonesia đưa luật hiệu số đối đầu và được các đội đồng ý. Nên với việc đội U19 Indonesia không ghi được bàn thắng nào vào lưới Việt Nam lẫn Thái Lan, mặc dù thắng đậm trước U19 Myanmar với tỷ số 5-1 nhưng Indonesia vẫn bị loại tại vòng bảng.

Ngay sau đó, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã gửi đơn khiếu nại lên AFF và thậm chí còn gửi cả lên LĐBĐ châu Á. Tuy nhiên, chủ tịch PSSI tiết lộ, bên phía AFF vẫn chưa phản hồi lại đơn khiếu nại. 

Cụ thể, ông Mochamad Iriawan chủ tịch PSSI chia sẻ trên tờ Indosport: 

"Phía PSSI rất muốn nhận được thông báo sớm nhất từ phía AFF. Chúng tôi mong muốn nhận được lời giải thích liên quan đến trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan ở trận đấu cuối cùng của bảng A.

Sự thật chúng tôi không có ý định can thiệp gì cả. Indonesia chỉ phản đối cách U19 Việt Nam và U19 Thái Lan thiếu tinh thần thi đấu trên sân. Tuy nhiên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á vẫn chưa trả lời chúng tôi".

Indonesia cay cú khi bị AFF ngó lơ đơn khiếu nại tại giải U19 AFF Cup
Năm 2022 là một năm đáng quên của bóng đá Indonesia

Có thể nói, năm 2022 là một năm thất bại của bóng đá Indonesia, khi phải nhận liên tiếp những thất bại. Với thành tích không tốt của thầy trò HLV Shin Tae-yong, đã khiến cho người hâm mộ nước này đang cảm thấy lo lắng về tương lai bóng đá của Indonesia.

>>Báo chí Indonesia hả hê sau khi Việt Nam và Thái Lan bị loại

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Indonesia U19 AFF Cup AFF
Xem thêm