• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Indonesia mời đội bóng từng đánh bại ĐT Việt Nam đá giao hữu

02-08-2022 15:50:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, LĐBĐ Indonesia đã chốt được đối thủ đá giao hữu ở đợt tập trung vào nửa cuối tháng 9 tới.

Như theo thông báo trước đó, Tổng thứ ký PSSI khẳng định ĐTQG sẽ không tới Việt Nam thi đấu trong tháng 9 tới. Vì lí do phía LĐBĐ Indonesia đã có những kế hoạch từ trước khi có lời mời từ phía Việt Nam.

Indonesia mời đội bóng từng đánh bại ĐT Việt Nam đá giao hữu
Indonesia mời đội tuyển Curacao đá giao hữu

Theo đó, trong dịp FIFA Days họ muốn thi đấu trên sân nhà và mới đây, theo truyền thông khu vực, Tổng tư ký PSSI đã xác nhận ĐTQG của nước này sẽ đấu giao hữu với Curacao vào tháng 9 tới, cả hai sẽ thi đấu 2 trận ngay tại Indonesia.

Bên phía LĐBĐ Curacao đã vui vẻ nhận lời mời và hứa sẽ mang đến Indonesia với một lực lượng đội hình mạnh nhất. Trên BXH của FIFA hiện tại, Curacao đang xếp thứ 84 thế giới và hứa hẹn sẽ là cuộc thử nghiệm đội hình với bóng đá Indonesia.

Indonesia mời đội bóng từng đánh bại ĐT Việt Nam đá giao hữu
ĐT Việt Nam từng thua trước Curacao trên loạt sút luân lưu tại trận chung kết King's Cup 2019

Ở quá khứ, Việt Nam đã từng chạm trán với Curacao tại trận chung kết King’s Cup 2019. Và đây được coi là một đội bóng mạnh với sức mạnh và tốc độ vượt trội. Dù toàn đội khi đó đã chơi đầy cố gắng song dáng tiếc là sau khi cầm chân đối thủ với tỷ số 1-1 sau thời gian thi đấu chính thức, chúng ta lại để đối phương đánh bại với tỷ số 5-4 ở loạt sút luân lưu may rủi phân định thắng bại cuối trận.

>>Chủ tịch LĐBĐ Indonesia: "Chúng tôi không bao giờ làm điều xấu hổ tương tự như Việt Nam và Thái Lan”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Indonesia Việt Nam PSSI Curacao
Xem thêm