• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Indonesia tiếp đón đội tuyển đến từ châu Mỹ trên sân bóng cấp huyện

21-09-2022 10:12:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Dù đã lên kế hoạch tổ chức cách đây hơn 1 tháng, nhưng Indonesia vẫn không thể có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho đội bóng khách mời Curacao trong lượt trận giao hữu sắp tới.

Trong chuỗi ngày FIFA Days vào cuối tháng 9 này, Indonesia sẽ có hai trận giao hữu với đội bóng mạnh đến từ khu vực Trung Mỹ là Curacao. Theo kế hoạch, BTC nước chủ nhà sẽ chọn sân vận động Pakansari là nơi diễn ra cuộc đối đầu này. Tuy nhiên, trong trận đấu gần nhất được tổ chức trên sân bóng này, người ta thấy chất lượng Pakansari bị ngập nặng, với nhiều chỗ bị phủ trắng xóa sau cơn mưa.

Điều này khiến cho NHM và truyền thông đất nước xứ vạn đảo cảm thấy vô cùng lo lắng khi Indonesia tiếp đón một đối thủ lớn trên sân vận động kém chất lượng như vậy sẽ khiến cho hình ảnh của đất nước xứ Vạn Đảo bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

“Trước thềm trận đấu giữa RANS Nusantara gặp Persik Kediri, chất lượng sân Pakansari đã bị đặt nhiều dấu hỏi. Bởi vì mặt cỏ ở sân bóng này có khả năng thoát nước vô cùng tệ. Khi trời mưa, mặt sân sẽ lại đầy các vũng nước. Và khi trận đấu diễn ra, thực sự mặt sân chẳng khác nào thảm họa, các đội bóng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi triển khai lối chơi", tờ Vocket FC bình luận.

Tình trạng sân Pakansari mỗi khi trời đổ mưa lớn.

Đích thân ông Rahmad Darmawan, cựu HLV của RANS Nusantara (CLB sở hữu sân Pakansari) cũng đã bày tỏ sự lo ngại về việc LĐBĐ Indonesia sử dụng một sân bóng kém chất lượng để tổ chức các trận đấu quốc tế. Lý giải về việc đưa một trận giao hữu qua trọng của đội tuyển về sân Pakansari, LĐBĐ Indonesia cho biết họ không thể sử dụng sân Jakarta International ở thủ đô do sân bóng này chưa đáp ứng đầy đủ cơ sở hạ tầng để tổ chức một trận đấu cấp độ FIFA và chi phí thuê quá đắt.

>> Suýt gây sốc trước Nhật Bản, Campuchia nhận 'mưa lời khen' từ CĐV ĐNÁ

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Sân Pakansari
Xem thêm