• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Jorginho xác nhận nguyện vọng ở lại Chelsea

06-07-2022 15:39:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Jorginho đã bày tỏ mong muốn ở lại Chelsea, trong bối cảnh cầu thủ người Ý chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Jorginho là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea. Anh là nhân vật chủ chốt trong chiến dịch vô địch Champions League 20/21 của The Blues. Sau đó, Jorginho cũng đưa ĐT Italia tới chức vô địch EURO 2020.

Jorginho xác nhận nguyện vọng ở lại Chelsea

Mùa giải 21/22 không mấy thành công tại Stamford Bridge tạo ra những tin đồn về việc Jorginho sẽ rời đi. Tuy nhiên, cầu thủ người Italia vẫn mong muốn ở lại Chelsea. 

“Chelsea là ưu tiên," người đại diện Joao Santos chia sẻ về tình hình hợp đồng của Jorginho. "Hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2023. Chúng tôi sẽ đàm phán về việc gia hạn vào tháng 9."

Jorginho xác nhận nguyện vọng ở lại Chelsea

Có thể thấy Joao Santos đã "quay xe", bởi trước đó ông thừa nhận Jorginho có thể trở lại Italia. Có thể hiểu rằng Jorginho đã thay đổi ý định và muốn ở lại cống hiến thêm cho Chelsea.

Jorginho xác nhận nguyện vọng ở lại Chelsea

Hiện tại, đội bóng phía Tây London đang ở trong giai đoạn chuyển giao. Họ đã mất Antonio Rudiger và Andreas Christensen theo dạng CNTD. Ngoài ra, Chelsea cũng đẩy Lukaku tới Inter theo dạng cho mượn, khi cầu thủ người Bỉ tỏ ra không hòa nhập với đội bóng.

Lúc này, Chelsea đang theo đuổi tiền vệ cánh Raphinha. Họ đã đạt thỏa thuận với Leeds nhưng Raphinha lại đang chờ đợi Barca. Ngoài ra, Chelsea cũng đang nhắm tới Raheem Sterling của Man City và Matthijs de Ligt của Juventus.

>> Chelsea chơi lớn, quyết mua cả Ronaldo lẫn Neymar

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Premier League Jorginho
Xem thêm