• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Khen ngợi đồ ăn Việt Nam, nhưng Madam Pang vẫn phải… tiếp tế cho cầu thủ Thái

12-05-2022 14:44:14

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Madam Pang vẫn phải tiếp tế đồ ăn cho các cầu thủ, dù đánh giá cao thức ăn ở khách sạn Việt Nam.

"Tôi phải khẳng định rằng thức ăn do chủ nhà Việt Nam và khách sạn cung cấp rất tốt," trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Madam Pang nhận xét về công tác chuẩn bị thực đơn của nước chủ nhà Việt Nam. "Có rất nhiều món để lựa chọn và đều là những thức ăn có lợi cho cầu thủ."

Tuy nhiên, khi nhiều cầu thủ U23 Thái Lan thừa nhận nhớ đồ ăn quê nhà, nữ tỉ phú đã ngay lập tức hành động. Madam Pang đã trực tiếp mang đồ ăn hương vị Thái Lan tiếp tế cho các cầu thủ trước trận đấu gặp U23 Campuchia.

Khen ngợi đồ ăn Việt Nam, nhưng Madam Pang vẫn phải… tiếp tế cho cầu thủ Thái
Nữ tỉ phú 56 tuổi luôn chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần của các cầu thủ

"Các cầu thủ xa nhà đã lâu nên rất nhớ hương vị đồ ăn Thái Lan. Vì vậy, tôi đã mang đến những món ăn đậm chất Thái như húng quế xào hoặc trứng tráng kiểu Thái, để kết hợp với đồ ăn mà khách sạn chuẩn bị. Nhưng các cầu thủ sẽ không được phép ăn quá nhiều trước trận, cũng như phải ăn đủ chất để không ảnh hưởng đến màn trình diễn trên sân", bà chia sẻ thêm.

Khen ngợi đồ ăn Việt Nam, nhưng Madam Pang vẫn phải… tiếp tế cho cầu thủ Thái
Húng quế xào hoặc trứng tráng kiểu Thái là những món Madam Pang mang tới Việt Nam

Kể từ khi làm trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, nữ tỉ phú 56 tuổi luôn chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần của các cầu thủ. Mới đây, Madam Pang đã tổ chức sinh nhật cho trung vệ Khemdee, cũng như tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các cầu thủ. Trước đó, Madam Pang cũng tổ chức trò chơi tương tự trong hành trình vô địch AFF Cup 2020 của ĐT Thái Lan.

Ở lượt trận kế tiếp, U23 Thái Lan gặp Campuchia vào lúc 19h ngày 14/5. Một chiến thắng nữa sẽ giúp Voi chiến đến gần hơn với tấm vé vào bán kết.

>> Messi Thái bất ngờ nói tiếng Việt tại Nam Định khi được nữ tỉ phú “cầu cứu”

Tags: U23 Thái Lan SEA Games 31 Madam Pang
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm