• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Khỏi Covid-19, Đặng Văn Lâm tiếp tục báo tin buồn cho đội bóng mới

24-08-2022 13:47:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đặng Văn Lâm tiếp tục dính chấn thương trong một buổi tập, nên chắc chắn anh chưa thể thi đấu cho CLB Bình Định trong cuộc tiếp đón B.Bình Dương ở vòng 14.

Sau khi trở về Việt Nam thi đấu cho Topenland Bình Định, Đặng Văn Lâm đã bị nhiễm Covid-19. Đó là lí do anh không được HLV Nguyễn Đức Thắng đăng ký trong cuộc chạm trán Thanh Hoá ở vòng 13.

Khi sức khoẻ vừa ổn định trở lại, thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga lại dính chấn thương trong một buổi tập. Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, trong một buổi tập mới đây, Văn Lâm đã bị rạn cơ và phải đi chụp MRI để kiểm tra sức khoẻ, cũng như có chế độ tập luyện hồi phục tốt nhất.

Khỏi Covid-19, Đặng Văn Lâm tiếp tục báo tin buồn cho đội bóng mới

Chúng tôi muốn Văn Lâm có màn ra mắt khán giả Bình Định ở cuộc tiếp đón B.Bình Dương trên sân Lạch Tray ở vòng 14 tới đây, nhưng điều này xem ra không khả thi. Hiện tại, các bác sĩ vẫn đang theo dõi để giúp cậu ấy có sự hồi phục tốt nhất”, HLV Đức Thắng cho biết.

Khỏi Covid-19, Đặng Văn Lâm tiếp tục báo tin buồn cho đội bóng mới

Như vậy, cầu thủ có giá trị chuyển nhượng và mức lương cao nhất Topenland Bình Định vẫn chưa thể ra mắt khán giả. Với chấn thương gặp phải, Văn Lâm nhiều khả năng sẽ phải mất 2 đến 3 tuần để hồi phục, trước khi có thể quay lại tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội.

Khỏi Covid-19, Đặng Văn Lâm tiếp tục báo tin buồn cho đội bóng mới

Đây là một điều không hề mong muốn với chính thủ thành này và cả đội bóng chủ quản, bởi cả hai đều muốn Văn Lâm sẽ sớm có màn ra mắt khán giả, sau thời gian phải mài đũng quần trên ghế dự bị quá lâu sau khi chuyển sang thi đấu cho CLB Cezero Osaka (Nhật Bản).

>> Đặng Văn Lâm bất ngờ báo tin dữ, thủ môn số 1 Việt Nam chưa thể tái xuất

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm V-league Topenland Bình Định
Xem thêm