• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Khởi đầu ấn tượng tại Ngoại hạng Anh nhưng Haaland vẫn kém một người

29-08-2022 16:14:34
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hiện tại, Erling Haaland đã có 6 bàn thắng sau 4 vòng đấu tại Premier League. Tuy nhiên, anh vẫn còn kém một người về khởi đầu ấn tượng trong lịch sử.

Ngay khi cập bến Man City, Erling Haaland đã tạo ra được một cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng tại thời điểm đó. Anh đã tỏ ra khi xứng đáng với 50 triệu bảng mà Man City đã bỏ ra để đưa anh về Etihad.

Thành tích ghi bàn của Haaland đã cân bằng với huyền thoại của Man City là Sergio Aguero là người cũng đã ghi 6 bàn thắng và cùng với đúng với số trận khởi đầu. 

Khởi đầu ấn tượng tại Ngoại hạng Anh nhưng Haaland vẫn kém một người
Haaland vẫn kém hơn Diego Costa về số bàn thắng khởi đầu 

Theo tờ Sky Sport tiết lộ, chỉ có huyền thoại bóng đá  Micky Quinn từng khoác áo Newcastle và Coventry City mới có thể tự hào về thành tích ghi bàn như vậy, khi ghi 4 bàn trong trận ra mắt của Toon trước Leeds vào năm 1989. Và chính ông cũng cho rằng, Haaland sẽ được điền tên vào lịch sử bóng đá của Premier League.

Tuy nhiên, với thành tích này của Haaland thì lại không đánh bại được cựu ngôi sao của Chelsea là Diego Costa về số trận bàn thắng ở trận khởi đầu. Tiền đạo Diego Costa đã ghi 7 bàn thắng sau 4 trận khởi đầu khi mới từ Atletico Madrid chuyển đến Chelsea vào năm 2014.

Với 52 bàn thắng của Costa sau 89 trận đấu đã giúp Chelsea có được 2 danh hiệu Premier League trước khi lại quay trở về Atletico Madrid vào năm 2017.

>>Ronaldo bất ngờ cân nhắc việc giải nghệ

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester City Erling Haaland Diego Costa
Xem thêm