• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Kiatisuk: Mục tiêu chính của HAGL là giúp đỡ ĐT Việt Nam

05-07-2022 16:34:38
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Dù đang có phong độ không tốt tại V-League 2022, nhưng HLV Kiatisuk vẫn cảm thấy hài lòng khi giúp nhiều cầu thủ trẻ của HAGL có cơ hội thi đấu.

Kiatisuk: Mục tiêu chính của HAGL là giúp đỡ ĐT Việt Nam

Trái ngược với màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải năm ngoái, HAGL đang gây thất vọng trong giai đoạn mở đầu của V-League 2022. Sau 5 vòng đấu, đội bóng của HLV Kiatisuk chỉ giành được 4 điểm và tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. 

Trong trận đấu gần nhất với đối thủ Topenland Bình Đình, dù chơi hơn người trong xuyết suốt thời gian của trận đấu nhưng HAGL chỉ kiếm về được một trận hòa. Bất chấp những kết quả không tốt, HLV Kiatisuk vẫn sẽ kiên định với những gì bản thân và đội bóng đang làm: đó là tạo điều kiện cho nội binh và những cầu thủ trẻ thi đấu. 

Chia sẻ trên Siamsport, HLV Kiatisuk cho biết: “Trong tương lai, ngay cả khi không có đủ sức mạnh nhưng tiêu chí hàng đầu của HAGL được bầu Đức xác định đó là bồi dưỡng cầu thủ để phục vụ các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Vì điều này mà tôi luôn dành sự tin tưởng các cầu thủ trẻ. Từ tiêu chí này, tôi sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ ngày khi tôi có cơ hội. HAGL sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ trẻ trưởng thành, phát triển bản thân để phục vụ cho đội bóng và cả cho đội tuyển quốc gia trong tương lai". 

Kiatisuk: Mục tiêu chính của HAGL là giúp đỡ ĐT Việt Nam
HAGL đã đóng góp nhiều tuyển thủ quốc gia trong vài năm qua.

Tiêu chí của HAGL sẽ cho ra lò nhiều cầu thủ tốt, chất lượng phục vụ đội bóng và ĐTQG. Trong nhiều năm vừa qua, đội bóng phố Núi đã cung cấp rất nhiều tuyển thủ cho ĐT Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh,… 

Mặc dù việc có quá nhiều cầu thủ tập trung trên đội tuyển có thể ảnh hưởng đến công tác tập luyện của đội bóng, nhưng HLV Kiatisuk khẳng định HAGL luôn đặt thành tích chung của bóng đá Việt Nam lên hàng đầu.

>> Nhâm Mạnh Dũng sẽ phải "hi sinh" bản thân Viettel FC 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Kiatisuk V-league ĐT Việt Nam
Xem thêm