• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Kurt Zouma phải đi dọn vệ sinh sau hành vi ngược đãi động vật

13-06-2022 16:06:02
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trung vệ của West Ham, Kurt Zouma sẽ phải đi dọn sạch các những con kênh bẩn thỉu nhằm thực hiện hình phạt của tòa án sau hành vi ngược đãi một chú mèo.

Kurt Zouma phải đi dọn vệ sinh sau hành vi ngược đãi động vật

Thay vì làm các công việc cộng đồng đơn giản, Zouma sẽ đối mặt với việc dọn rác tại các kênh mương, cống rãnh ở thủ đô London. Thực tế đối với các hành vi tương tự trung vệ của West Ham trước đây, họ chỉ phải lao động công ích ở các cơ sở y tế. Tuy nhiên, Kurt Zouma lại không có được may mắn như vậy.

Các cơ quan chức năng mới đây đã khẳng định cầu thủ người Pháp và em trai sẽ phải đi dọn vệ sinh. Công việc của của họ có thể sẽ bao gồm xúc đất, dọn rác, làm sạch công viên, xử lý các khu vực bị vẽ bậy. Điều này đồng nghĩa với việc Zouma sẽ xuất hiện với hình ảnh của một nhân viên lao công làm việc 180 giờ, thay vì cùng các đồng đội tại West Ham chuẩn bị cho mùa giải mới.

Kurt Zouma phải đi dọn vệ sinh sau hành vi ngược đãi động vật
Clip hành vi ngược đãi động vật của Zouma được đăng tải trên Snapchat.

Dư luận nước Anh đã bày tỏ sự đồng tính với án phạt dành cho cựu trung vệ của Chelsea: “Đây là một lời cảnh tỉnh cho bất kỳ ai có ý định hành hạ động vật. Họ sẽ phải chịu một án phạt tương tự như Zouma.”

“Anh ta sẽ trở nên có trách nhiệm hơn sau khi kết thúc việc dọn dẹp các con kênh. Những người nổi tiếng không nên được đối xử ưu ái hơn khi họ làm sai.” Một CĐV cho biết.

Kurt Zouma phải đi dọn vệ sinh sau hành vi ngược đãi động vật
Cựu trung vệ của Chelsea đã phải hầu tòa sau hành động của mình.

Trước đó, trong một đoạn clip được tung lên trên Snapchat, Zouma đã tung chân đá những chú mèo cưng, tát rồi cầm giày ném vào chúng. Hành động này đã khiến anh bị dư luận Anh đã lên án, chỉ trích mạnh mẽ.

>> Chiêm ngưỡng nhan sắc nàng mẫu vừa được Thibaut Courtois cầu hôn

Tags: West Ham Kurt Zouma
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm