• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lãnh đạo lên tiếng, TP.HCM tự tin sở hữu Công Phượng và dàn sao HAGL

12-09-2022 15:32:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong kế hoạch của CLB TP.HCM mùa giải 2023 có xuất hiện những cái tên Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường và Vũ Văn Thanh.

Mới đây, lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận đang đàm phán để đưa tiền đạo Công Phượng trở lại sân Thống Nhất vào năm sau. Bên cạnh đó, họ cũng tham khảo ý kiến để lấy thêm tiền vệ trung tâm Xuân Trường và tiền vệ cánh Văn Thanh. Sau khi mùa giải 2022 khép lại, lứa cầu thủ khóa 1 của lò đào tạo JMG sẽ hết hạn hợp đồng với CLB và trở thành cầu thủ tự do. 

Chia sẻ với Zing, 1 lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết: "Ban đầu chúng tôi chỉ tính lấy Công Phượng, nhưng sau đó mọi thứ diễn ra thuận lợi nên có thể sẽ lấy cả Xuân Trường và Văn Thanh. Nếu Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức ủng hộ thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng".

Lãnh đạo lên tiếng, TP.HCM tự tin sở hữu Công Phượng và dàn sao HAGL 1
Công Phượng khi còn khoác áo TP.HCM.

Thông điệp này cho thấy đội chủ sân Thống Nhất đang rất tự tin về khả năng sở hữu bộ 3 của HAGL, trải đều ở cả 3 tuyến gồm: hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo. Hiện tại, hợp đồng của các bên chỉ còn dưới 6 tháng nên các cầu thủ có thể thoải mái liên hệ với đối tác.

Trong số 3 cầu thủ được CLB này để ý đến, chỉ có Công Phượng từng chơi nửa mùa giải 2020 cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn và ghi được 6 bàn thắng. Trong khi đó, Xuân Trường và Văn Thanh chưa thi đấu cho bất cứ đội bóng Việt Nam nào khác ngoài HAGL. Đồng thời, Xuân Trường và Công Phượng cũng từng được xuất ngoại thi đấu.

Lãnh đạo lên tiếng, TP.HCM tự tin sở hữu Công Phượng và dàn sao HAGL 2

Nhờ có mối quan hệ tốt với bầu Đức, CLB TP.HCM có thuận lợi lớn trong việc chạy đua giành chữ ký dàn sao của HAGL. Ngoài đội bóng thành phố mang tên Bác, nhiều đội bóng khác ở V-League cũng âm thầm liên hệ với các cá nhân đội bóng Phố Núi để có thể sớm chốt hợp đồng.

>> Công Phượng quay trở lại Nhật Bản thi đấu?

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: HAGL Công Phượng Xuân Trường TP.HCM V-league Vũ Văn Thanh
Xem thêm