• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lank FC tung video “siêu ngầu” chào mừng Huỳnh Như

26-08-2022 09:13:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Lank FC đã chính thức công bố bản hợp đồng với tiền đạo Huỳnh Như sau khi đội trưởng ĐT nữ Việt Nam đến Bồ Đào Nha.

Lank FC chào mừng tiền đạo Huỳnh Như

Sau khi cùng CLB TP.HCM I vô địch cup Quốc gia 2022, tiền đạo Huỳnh Như đã ngay lập tức lên đường sang Bồ Đào Nha để hoàn tất những thủ tục cần thiết với Lank FC. Được biết, đội bóng Bồ Đào Nha đã theo đuổi Huỳnh Như từ năm 2020 nhưng phải tới năm nay thì đội trưởng ĐT nữ Việt Nam mới có thể xuất ngoại.

Huỳnh Như cũng đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng với toàn đội. Ngày hôm qua 25/8, trên trang chủ chính thức của Lank FC đã đăng tải một đoạn video chào mừng tiền đạo sinh năm 1991. Có thể thấy được rằng đội bóng Bồ Đào Nha đang rất kỳ vọng vào chân sút tới từ Đông Nam Á.

Đoạn video chào mừng Huỳnh Như được đăng tải trên trang chủ Lank FC

Đội bóng đến từ Braga cũng không quên gửi lời chào mừng đến với Huỳnh Như: "Chào Huỳnh Như ! Đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, tiền đạo này đã làm nên lịch sử cho Lank FC Vilaverdense khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu cho một đội bóng nữ châu Âu.

Cô ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho đội tuyển nữ Việt Nam. Cô ấy là đội trưởng của đội tuyển quốc gia và đã 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Rõ ràng, ngôi sao bóng đá Việt Nam ở đây để tạo ra sự ảnh hưởng của mình.

Như, chúng ta sẽ tiếp tục làm nên lịch sử chứ? Chào mừng đến với đại gia đình Lank FC Vilaverdense."

Lank FC tung video “siêu ngầu” chào mừng Huỳnh Như
Huỳnh Như trong màu áo Lank FC

Dự kiến, số tiền lương mà Huỳnh Như nhận được khoảng 1.500 euro mỗi tháng và bản hợp đồng sẽ kéo dài 1 năm rưỡi, cùng với điều khoản gian hạn thêm 1 năm. Và Lank FC cũng không mất thêm 1 khoản chi phí nào, vì CLB TP.HCM I tạo mọi điều kiện để Huỳnh Như có thể ra nước ngoài thi đấu.

>>Huỳnh Như đã có buổi tập luyện đầu tiên với đội bóng Bồ Đào Nha

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Huỳnh Như Lank FC
Xem thêm