• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Laporta: "Lãnh đạo Bayern chẳng biết gì về giá trị của Barca"

31-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã đáp trả lời nhận xét của HLV Bayern Munich Julian Nagelsmann về tình hình chuyển nhượng.

Sau khi Lewandowski cập bến Barcelona, HLV Nagelsmann của Bayern mỉa mai rằng Barcelona là CLB duy nhất trên thế giới có thể mua cầu thủ mà không cần bận tâm đến tiền. Chiến lược gia 35 tuổi thấy khó hiểu khi Barca luôn than phiền về vấn đề tài chính nhưng lại mua sắm cực kì rầm rộ.

Laporta: "Lãnh đạo Bayern chẳng biết gì về giá trị của Barca"

Những nhận xét của Nagelsmann rõ ràng khiến lãnh đạo Blaugrana phiền lòng. Trước thềm chuyến du đấu Mỹ của đội chủ sân Camp Nou, chủ tịch Joan Laporta đã lên tiếng đáp trả những phát biểu nhắm về phía Barca từ gã khổng lồ nước Đức.

"Mấy đội bóng Đức nói chúng tôi không có tiền vẫn mua được cầu thủ sao?," ông nói. "Tôi nghĩ họ sẽ phải kiểm tra lại tài khoản của mình đấy. Bayern Munich nên xem lại xem mình nhận được bao nhiêu tiền sau khi bán Lewandowski cho chúng tôi.

Nagelsmann nói vậy chẳng khác nào nói thương vụ này là gian lận tài chính. Mấy người chẳng biết gì về giá trị của Barcelona cả. Nếu ai vẫn còn ngạc nhiên về cách chúng tôi mua sắm thì để tôi nhắc cho mà nhớ. Chúng tôi đã trở lại, ít nhất là trên TTCN.

Laporta: "Lãnh đạo Bayern chẳng biết gì về giá trị của Barca"

Sức hút cũng như giá trị của Barcelona đã được tích lũy và khẳng định trong suốt lịch sử 122 năm tồn tại và phát triển của đội bóng và chắc chắn giá trị đó luôn lớn," ông kết luận.

Lời nhận xét của chủ tịch Laporta là hoàn toàn có cơ sở, khi giá trị thương hiệu của Barcelona là thứ giúp đội bóng này duy trì sức hút với những cầu thủ đẳng cấp, bất chấp những khó khăn về tài chính. Cách Barca vượt mặt Chelsea ở thương vụ mới nhất mang tên Jules Kounde đã minh chứng điều đó.

Laporta: "Lãnh đạo Bayern chẳng biết gì về giá trị của Barca"

>> Chủ tịch Atletico Madrid: "Chúng tôi không thể để Ronaldo đến đội bóng này"

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Barcelona Bayern Munich Julian Nagelsmann Joan Laporta
Xem thêm