• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lâu không ra sân, Công Phượng quên cả chiến thuật

06-08-2022 09:20:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước khi vào sân và ghi bàn vào lưới Sài Gòn, Công Phượng quên mất chiến thuật thi đấu và phải cần tới sự nhắc nhở của HLV Kiatisuk.

Trở lại sau gần 1 tháng dưỡng thương, Công Phượng lập tức để lại dấu ấn với bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại Sài Gòn. Nhưng ít người biết rằng chân sút người Nghệ An trước khi vào sân đầu hiệp 2 thậm chí đã quên mất chiến thuật thi đấu và cần tới sự chỉ bảo của HLV Kiatisuk.

"Trước khi vào sân, Công Phượng hỏi lại tôi về chiến thuật," nhà cầm quân người Thái Lan tiết lộ điều này sau trận. "Cậu ấy không ra sân khá lâu rồi, cho nên có chút bối rối và hỏi lại tôi."

Lâu không ra sân, Công Phượng quên cả chiến thuật

"Tôi không để Công Phượng đá chính trận này, vì đội hình ra sân ở trận thắng Thanh Hóa tại vòng 9 đã chơi tốt. Vì vậy, tôi quyết định giữ nguyên đội hình ấy. Thêm nữa, Công Phượng chỉ mới trở lại sau chấn thương.

Tôi nói với Công Phượng rằng hãy cứ từ từ, khi được trao cơ hội vào sân thì cố gắng thể hiện mình còn không thì lấy lại cảm giác bóng cho những trận sau."

Lâu không ra sân, Công Phượng quên cả chiến thuật

HAGL đã có chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại V-League 2022. Tuy vậy, HLV Kiatisuk vẫn chưa nghĩ đến cuộc đua vô địch. "Lúc này, vẫn còn quá sớm để khẳng định điều gì. HAGL còn phải gặp CLB Hà Nội nữa. Do đó, chúng tôi trước hết cần làm tốt nhiệm vụ của mình đã," ông nói.

Lâu không ra sân, Công Phượng quên cả chiến thuật

Sau 5 chiến thắng liên tiếp, hiện tại HAGL đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đội bóng phố Núi có được 19 điểm, kém đội đầu bảng Hà Nội 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận. Với cá nhân Công Phượng, anh đang thể hiện được hiệu suất ghi bàn đáng nể của mình với 4 bàn thắng kể từ đầu mùa dù phải nghỉ một tháng vì chấn thương.

>> Xuân Trường: "Chúng tôi sẽ trân trọng quãng thời gian được chơi bóng cùng nhau tại HAGL"

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng Kiatisuk CLB Sài Gòn
Xem thêm