• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lee Nguyễn chính thức trở lại CLB TP.HCM

01-08-2022 11:47:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Lee Nguyễn sẽ trở lại TP.HCM để giúp đội bóng này trụ hạng trong phần còn lại của mùa giải V.League 2022.

Theo Zing, lãnh đạo TP.HCM xác nhận đã có được chữ ký của Lee Nguyễn một lần nữa. Cầu thủ sinh năm 1985 sẽ có mặt vào ngày 8/8 để thi đấu cho đội bóng đến hết mùa giải.

Lee Nguyễn trở lại CLB TP.HCM

Mức lương của Lee Nguyễn không được tiết lộ. Dù vậy, nhiều khả năng anh sẽ nhận mức đãi ngộ giống với mùa giải năm ngoái. Lee Nguyễn sẽ khoác áo số 24, giống số áo của anh ở Mỹ.

Hiện tại, công việc của cầu thủ Việt kiều này là trợ lý HLV của CLB nữ Washington Spirit, Mỹ. Lee Nguyễn đã có bằng huấn luyện viên loại B trong thời gian thi đấu ở giải MLS.

Mùa 2021, Lee Nguyễn chơi 9 trận ghi 5 bàn cho CLB TP.HCM. Sau khi giải bị hủy, anh và đội bóng đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng, theo đó cầu thủ này trở về Mỹ tiếp tục cuộc sống bóng đá.

Lee Nguyễn trở lại CLB TP.HCM

Trong bối cảnh khó khăn của mùa 2022, CLB TP.HCM không tái ký với cầu thủ 37 tuổi. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, sự trở lại của Lee Nguyễn sẽ là cú hích lớn về mặt chuyên môn. Sự có mặt của Lee Nguyễn sẽ giúp HLV Trần Minh Chiến củng cố lại tuyến giữa. Trước đó, chiến lược gia này không có lực lượng tốt như kỳ vọng. Tiền vệ Nguyễn Hải Huy "quay xe" về Hải Phòng, trong khi Quế Ngọc Hải trả lại tiền để về SLNA.

Lee Nguyễn trở lại CLB TP.HCM

CLB TP.HCM đang trong cuộc đua trụ hạng. Họ mới chỉ có 9 điểm sau 9 vòng đấu. Đội bóng vừa cắt được mạch 4 trận thua liên tiếp sau thắng lợi trước Hải Phòng, đồng thời thuyết phục được HLV trưởng ở lại tiếp tục chiến đấu cùng đội bóng.

>> CĐV Nghệ An "biến sân khách thành sân nhà" trong ngày SLNA thất thủ

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league CLB TP.HCM Lee Nguyễn
Xem thêm