• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lí do Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu ở Hà Lan vừa được tiết lộ

25-07-2022 11:31:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người đại diện của Đoàn Văn Hậu, ông Nguyễn Đắc Văn đã giải thích vì sao cầu thủ này không ở lại Hà Lan chơi bóng.

Trong buổi giao lưu với một trường đại học, người đại diện của Đoàn Văn Hậu - ông Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ: "Ở Việt Nam, nhiều đội bóng ký hợp đồng đào tạo với cầu thủ đến năm 25 tuổi. Do đó, các CLB nước ngoài không sẵn sàng chi tiền để sắm một cầu thủ còn 4, 5 năm hợp đồng cả.

Lí do Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu ở Hà Lan vừa được tiết lộ

Văn Hậu không gặp may khi xuất ngoại vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đó là thời điểm các giải đấu tại Hà Lan phải dừng lại, khiến các đội bóng gặp khó khăn về tài chính.

Bên cạnh đó, CLB Hà Nội lại muốn có sự phục vụ của Văn Hậu. Tôi không thể làm gì khác vì Văn Hậu vẫn là người của họ.

Nếu ở lại Heerenveen thi đấu, giá trị của Văn Hậu còn cao hơn nhiều. Bên cạnh đó, trong hợp đồng khi đến Hà Lan thi đấu còn yêu cầu Hậu phải trở về đá SEA Games. Đây là thiệt thòi lớn của cậu ấy," ông Đắc Văn kết luận.

Lí do Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu ở Hà Lan vừa được tiết lộ

Sau khi trở về Việt Nam, Đoàn Văn Hậu thường xuyên dính chấn thương. Số trận cầu thủ sinh năm 1999 ra sân thi đấu cho Hà Nội FC và ĐT Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Lí do Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu ở Hà Lan vừa được tiết lộ

Sau ba trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 6/2021, Văn Hậu tiếp tục gặp chấn thương và phải ra nước ngoài điều trị. Phải đến trận gặp CLB Sài Gòn tại vòng 8 V-League 2022, Văn Hậu mới trở lại sau gần hai năm.

>> Tuấn Anh bị dàn sao ĐT Việt Nam trêu chọc vì kiểu tóc kì lạ

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội V-league Heerenveen
Xem thêm