• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển

10-08-2022 09:39:28
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cách đây không lâu, Đỗ Quang Vinh - thiếu gia nhà bầu Hiển, anh trai của Đỗ Vinh Quang đã chia sẻ hình ảnh hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quây quần bên gia đình anh.

Mặc dù liên tục bị NHM soi ra các bằng chứng và vướng tin đồn hẹn hò đã lâu, nhưng cả Mỹ Linh và Vinh Quang đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Dẫu vậy, thời gian gần đây, việc họ công khai xuất hiện bên nhau một cách thường xuyên.

Có thể thấy, trong ảnh mà Quang Vinh - anh trai của Vinh Quang đăng tải, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện đầm xanh nổi bật cùng mái tóc buông dài. Người đẹp 9X đang dùng bữa tối cùng gia đình bầu Hiển. NHM cho rằng hành động của thiếu gia Đỗ Quang Vinh dường như ẩn ý thay cho lời xác nhận Đỗ Mỹ Linh và em trai anh đang hẹn hò.

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển, ngày “lên xe hoa” không còn xa? 1

NHM cho rằng có vẻ như đám cưới của Mỹ Linh - Vinh Quang sẽ sớm trở thành hiện thực, bởi người nhà cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh có sự xuất hiện của nàng hậu. Theo hiều thông tin trên MXH, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của thiếu gia Đỗ Vinh Quang vào hồi tháng 7 vừa qua tại Đà Nẵng. Qua những bức ảnh, NHM cũng có thể thấy rõ chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay nàng hậu.

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển, ngày “lên xe hoa” không còn xa? 2

Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được sức hút đặc biệt với NHM và truyền thông bởi lối sống không scandal cùng nhan sắc và gu thời trang ngày càng tinh tế, dù nàng hậu đã đăng quang ngôi vị cao nhất được nhiều năm. 

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển, ngày “lên xe hoa” không còn xa? 3

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển, ngày “lên xe hoa” không còn xa? 4

Trước đó, trong 1 lần phỏng vấn, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã từng chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm: "Thời sinh viên, tôi thích 1 chàng trai có ngoại hình, cao hơn mình, vui tính, hài hước, lãng mạn kiểu các “oppa” Hàn Quốc. Nhưng từ khi thành Hoa hậu, thế giới của tôi rộng mở hơn trước, đồng thời, tôi được gặp gỡ rất nhiều người tài giỏi khiến tôi ngưỡng mộ. 

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển, ngày “lên xe hoa” không còn xa? 6

Giờ thì tôi không còn cần vẻ hào nhoáng bề ngoài nữa. Xét cho cùng, 1 chàng trai đẹp chỉ để ngắm thôi. Tôi cần 1 người trưởng thành, có thể chỉ bảo cho tôi. Tôi bị hấp dẫn bởi những người thành công và thích nghe câu chuyện từ họ. Duy có điều không thay đổi là tôi vẫn thích một anh chàng có khiếu hài hước, vui tính".

Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng bữa cùng thiếu gia nhà bầu Hiển, ngày “lên xe hoa” không còn xa? 5

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai út của bầu Hiển. Anh hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, từng có thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc. Sau khi tin đồn hẹn hò với Đỗ Mỹ Linh xuất hiện, tên tuổi của vị thiếu gia nhà bầu Hiển ngày càng được chú ý. Theo đó, NHM hết sức ủng hộ và cảm thấy thích thú với mối quan hệ của cặp đôi.

>> Bạn gái tin đồn của Văn Hậu thả dáng nuột nà tại bãi biển Quy Nhơn

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: CLB Hà Nội V-league Đỗ Mỹ Linh Đỗ Vinh Quang Đỗ Quang Hiển
Xem thêm