• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lộ lý do Quang Hải không có lễ ra mắt đội bóng mới tại Pháp

21-06-2022 10:31:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người đại diện của Quang Hải đã có những chia sẻ với tờ Tuổi trẻ về lý do sẽ không có lễ ra mắt đội bóng Pháp của tiền vệ sinh năm 1997.

Ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải cho biết CLB của Pháp muốn tổ chức buổi ra mắt cho Quang Hải sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế. Tuy nhiên, ông cho rằng điều này là không cần thiết và khuyên CLB này không nên tổ chức lễ ra mắt. 

"Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được điều gì nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt, khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn bớt đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu".

Lộ lý do Quang Hải không có lễ ra mắt đội bóng mới tại Pháp 1
Có nhiều tin đồn về bến đỗ mới của Quang Hải.

Trước đó, ông Đắc Văn cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình của thương vụ này, đồng thời bày tỏ mong muốn NHM không tràn vào trang chủ của bất kỳ CLB nào vì những tin đồn chưa xác đáng.

Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm, 1 hợp đồng chỉ có giá trị sau khi kiểm tra y tế. Bản thân Quang Hải và các bên liên quan phải tuân thủ những điều kiện bảo mật khi đàm phán với các CLB như thời gian công bố, thu nhập cũng như thời hạn của bản hợp đồng. Do đó, người đại diện mong có thể giảm bớt tối đa những áp lực mà Quang Hải phải chịu.

Lộ lý do Quang Hải không có lễ ra mắt đội bóng mới tại Pháp 2
Nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục mang số áo 19 thương hiệu.

Theo 1 số nguồn tin, Quang Hải đã sang Pháp và trực tiếp ký hợp đồng với một CLB nước này. Anh mang bản hợp đồng này về lại Việt Nam vào ngày 14/6 để làm thủ tục xin visa lao động. Sau khi hoàn tất thủ tục, Quang Hải sẽ quay lại Pháp để kiểm tra y tế. Được biết, anh vẫn được mang áo số 19 khi thi đấu tại châu Âu. 

>> CĐV Metz lo lắng cho cầu thủ đội nhà trước thông tin Quang Hải sang Pháp

Tags: Quang Hải Đắc Văn
Xem thêm