• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Loạt ảnh đời thường hiếm thấy của Đặng Văn Lâm ở Việt Nam

07-06-2022 15:15:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đặng Văn Lâm đang có quãng thời gian nghỉ hiếm hoi trước khi trở về Nhật Bản thi đấu.

Cuối tháng 5 vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã từ Nhật Bản trở về Việt Nam để tham dự trận đấu giao hữu giữa đội nhà và Afghanistan. Đây là trận đấu mà thủ thành gốc Nga đã chơi rất xuất sắc, góp phần không nhỏ vào thắng lợi 2-0 của ĐT Việt Nam.

Loạt ảnh đời thường hiếm thấy của Đặng Văn Lâm ở Việt Nam

Mặc dù đây chỉ là trận giao hữu, nhưng cảm xúc rất tuyệt vời. Rất lâu rồi đội tuyển không thi đấu ở sân Thống Nhất. Hơn nữa, trận đấu gần nhất ở sân Thống Nhất của ĐTQG chính là trận ra mắt của Lâm...

Trận này, thầy Park đã tin tưởng trao băng đội trưởng, điều này thật cảm xúc. Lâm xin cảm ơn thầy và người hâm mộ. Nó khiến Lâm cảm thấy áp lực nhưng cũng mang đến sự tự tin", Đặng Văn Lâm nói sau trận đấu khép lại.

Hiện tại, thủ thành sinh năm 1993 đang tận dụng khoảng thời gian rảnh hiếm hoi để nghỉ ngơi, trước khi quay trở lại Nhật Bản chơi bóng. Mới đây, thủ môn mang hai dòng máu Nga -  Việt đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh bản thân đang vi vu thăm thú nhiều nơi trên địa bàn TP. HCM. Trong clip, anh ăn mặc giản dị, đi tông và cưỡi xe máy. Văn Lâm cũng tỏ ra rất thích thú với trải nghiệm này.

>> Gu thời trang đơn giản mà sang trọng của "nam thần" Đặng Văn Lâm

Tags: Đặng Văn Lâm
Xem thêm