• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Lý do thật sự khiến Ralf Rangnick rời M.U được phơi bày

01-07-2022 15:06:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sự thật khiến Ralf Rangnick rời Old Trafford là gì?

Tháng 11/2021, Ralf Rangnick được bổ nhiệm giữ vị trí HLV tạm quyền dẫn dắt M.U, sau khi Ole Solskjaer bị sa thải. Nhiệm vụ của Rangnick là giúp Quỷ đỏ vực dậy, trước khi chuyển sang vai trò cố vấn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Lý do thật sự khiến Ralf Rangnick rời M.U được phơi bày

Tuy nhiên, sau khi mùa giải khép lại, Ralf Rangnick bất ngờ rời M.U để chuyển sang dẫn dắt ĐT Áo. Quyết định của chiến lược gia người Đức khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó không có nhiều tin đồn cho rằng ông sẽ rời Old Trafford.

Lý do thật sự khiến Ralf Rangnick rời M.U được phơi bày

Mới đây nhất, The Sun đã tiết lộ lý do thật sự khiến Rangnick rời M.U khi mùa giải 21/22. Mối quan hệ giữa GĐBĐ John Murtough và Rangnick đã nhanh chóng tan vỡ sau thời gian ngắn hợp tác, họ không hài lòng với nhau tới mức chẳng thèm nói một lời nào.

Lý do thật sự khiến Ralf Rangnick rời M.U được phơi bày

Hồi tháng 4, Rangnick được cho là đã đề xuất một cuộc "đại phẫu" để giúp M.U đi đúng hướng, nhưng Murtough không đồng tình và cho rằng nhà cầm quân người Áo đang không nỗ lực giúp Quỷ đỏ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Từ đó Rangnick thấy rằng mình không nhận được những sự hỗ trợ cần thiết, ông quyết định ra đi và cho rằng mình không cần phải chịu trách nhiệm cho những thất bại của M.U trong giai đoạn đã qua. 

>> Bruno Fernandes không tin MU sẽ bán Ronaldo

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Ralf Rangnick
Xem thêm