• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Mạc Hồng Quân từng từ chối đến Chelsea, làm đồng đội của Hazard

24-08-2022 10:59:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam – Mạc Hồng Quân từng gây sốc khi tiết lộ anh đã từ chối lời mời đến thử việc ở Chelsea, khi còn là một cầu thủ trẻ.

Trong một lần chia sẻ về sự nghiệp theo đuổi quả bóng của mình, cựu tuyển thủ QG Việt Nam – Mạc Hồng Quân đã tiết lộ một bí mật “động trời” khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Cụ thể, ngày còn bé, tiền đạo hiện thuộc biên chế Topenland Bình Định từng được Chelsea mời đến thử việc, nhưng đã từ chối vì… không được phụ huynh cho phép.

Mạc Hồng Quân từng từ chối đến Chelsea, làm đồng đội của Hazard

Năm 15 tuổi, tôi từng được 3 CLB tại CH Czech và cả Chelsea mời thử việc. Tuy nhiên, vì bố mẹ không đồng ý để tôi đến Anh thử việc cho Chelsea, nên tôi đến CLB Prague” – Hồng Quân tiết lộ.

"Khi tôi được nhận vào đội U-15 của Sparta Prague, gia đình tôi cũng phải chuyển công việc kinh doanh từ Tachov đến Prague để thuận lợi cho việc chơi bóng của tôi. Gắn bó với Sparta Prague từ năm 2007, hằng ngày tôi đi học văn hóa xen lẫn học bóng đá cùng các cầu thủ trong CLB".

Mạc Hồng Quân từng từ chối đến Chelsea, làm đồng đội của Hazard

Được biết, ngày xưa Mạc Hồng Quân cùng bố mẹ sang CH Czech từ năm 8 tuổi và bắt đầu theo đuổi niềm đam mê với trái bóng tròn ở đây. Tiền đạo năm nay 26 tuổi từng là thành viên rất ưu tú của một trung tâm bóng đá ở Plzen.

Không thể xác định việc Hồng Quân không đến Chelsea là quyết định đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có sự do dự từ gia đình, biết đâu hôm nay Việt Nam đã có một cầu thủ được thi đấu ở Chelsea, cùng những ngôi sao tên tuổi như Eden Hazard, Kante hay Fabregas?

Mạc Hồng Quân từng từ chối đến Chelsea, làm đồng đội của Hazard

>> Những ngôi sao từ chối MU thẳng thừng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Mạc Hồng Quân
Xem thêm