• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Man United cử giám đốc điều hành sang Ý cầu xin mẹ Rabiot

12-08-2022 16:28:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Man United đang tiếp tục nuôi hy vọng chiêu mộ thành công Adrien Rabiot khi cử đích thân giám đốc điều hành đội bóng sang Italia để thuyết phục mẹ của tiền vệ người Pháp.

MU cử giám đốc điều hành sang Ý cầu xin mẹ Rabiot

Man United đã hoàn tất những điều khoản trong thương vụ chiêu mộ Adrien Rabiot với CLB Juventus. Đội bóng Ý đã đồng ý với mức giá 20 triệu euro mà MU đã hỏi mua. Tuy nhiên, Quỷ đỏ lại đang gặp rắc rối với việc thuyết phục tiền vệ người Pháp chuyển đến sân Old Trafford. 

Cụ thể, Man United không thể đáp ứng mức lương lên tới 8,5 triệu bảng/năm mà Rabiot và mẹ của anh, bà Veronique đề nghị. Cả hai bên đã có một số cuộc đàm phán qua điện thoại nhưng chưa mang lại kết quả tích cực. Bà Veronique cho biết, bà sẽ chỉ đưa ra quyết định về tương lai của con trai mình sau khi được gặp trực tiếp giám đốc điều hành Man United, John Murtough. Mẹ của Rabiot yêu cầu phía Man United cần đưa ra một mức đãi ngộ hợp lý, đảm bảo suất đá chính cho con trai cũng như trình bày kế hoạch trở lại Champions League của CLB. 

MU cử giám đốc điều hành sang Ý cầu xin mẹ Rabiot

Vì vậy, đích thân giám đốc điều hành của Quỷ đỏ, John Murtough sẽ bay sang Ý để trực tiếp thương thảo với bà Veronique. Tương lai của Rabiot nhiều khả năng sẽ được ấn định sau buổi làm việc giữa đôi bên. Động thái này như thể hiện cho sự tuyệt vọng của ban lãnh đạo Man United trong việc tìm kiếm một tiền vệ trung tâm chất lượng. Đội chủ sân Old Trafford đã theo đuổi Frenkie De Jong trong cả mùa hè vừa qua nhưng cho đến thời điểm này,thương vụ vẫn đang rơi vào tình trạng bế tắc. 

>> Nhà đầu tư lỗ nặng với cổ phiếu của Man United

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Juventus Manchester United Adrien Rabiot
Xem thêm