• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Mất vé dự World Cup, trọng tài phải ra an ủi Zinchenko

06-06-2022 15:15:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Oleksandr Zinchenko và các đồng đội đã không kìm những giọt nước mắt, sau thất bại trước Wales ở trận play-off World Cup.

Wales đã giành vé dự vòng chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1958, sau khi đánh bại Ukraine với tỷ số 1-0 tại Cardiff.

Chính Gareth Bale là người ấn định chiến thắng này, sau khi quả đá phạt trực tiếp của anh vô tình trúng đầu Andriy Yarmolenko và đi vào lưới ở phút 34.

Trước đó, trận play-off World Cup đã phải dời sang tháng 6 sau cuộc tấn công của Nga, dẫn đến trận bán kết của Ukraine với Scotland bị hoãn lại từ tháng 3.

Mất vé dự World Cup, trọng tài phải ra an ủi Zinchenko

Zinchenko và các đồng đội đã rất cố gắng mang đến cho đất nước của họ một niềm vui hiếm hoi, trong bối cảnh chiến tranh đang diễn ra ở quê hương của họ.

Nhưng điều đó đã không xảy ra và những học trò của HLV Oleksandr Petrakov không thể kìm được cảm xúc của mình. Zinchenko cũng không phải ngoại lệ; thậm chí trọng tài chính Lahoz và Bale đã phải ra ủng hộ cầu thủ này.

Mất vé dự World Cup, trọng tài phải ra an ủi Zinchenko

Mất vé dự World Cup, trọng tài phải ra an ủi Zinchenko

Sau trận đấu, Bale có chia sẻ: “Đó là kết quả tuyệt vời nhất, chúng tôi chuẩn bị dự một kỳ World Cup. Đó là ước mơ được thực hiện và tôi rất hạnh phúc cho người hâm mộ và đất nước của chúng tôi."

Xứ Wales sẽ đối đầu với Anh, Iran và Mỹ ở vòng bảng World Cup.

>> Ghi 5 bàn vào lưới Estonia, Messi đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Tags: Zinchenko Ukraine World Cup 2022 ĐT xứ Wales Gareth Bale
Xem thêm