• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Mbappe và gia đình "hoảng" vì liên tục bị gây áp lực để ở lại PSG

13-05-2022 11:11:42

Theo Marca, Kylian Mbappe và gia đình thường xuyên bị nhiều bên gây áp lực, nhằm thay đổi quyết định tới Real Madrid của ngôi sao người Pháp.

Theo nhà báo Mario Cortegana của Marca, Mbappe và người thân gần đây liên tục nhận được các cuộc gọi từ LĐBĐ Pháp, giới chủ Qatar hay thậm chí là Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron để thuyết phục cầu thủ này ở lại PSG.

Mbappe và gia đình "hoảng" vì liên tục bị gây áp lực để ở lại PSG
Đích thân tổng thống Pháp, Emamanuel Macron đã thuyết phục Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG

Việc PSG thiết tha giữ chân Mbappe không chỉ đến từ yếu tố chuyên môn, mà còn liên quan đến việc quảng bá của chủ sở hữu CLB này cho World Cup 2022 diễn ra tại Qatar. Nếu Mbappe dứt áo ra đi, đó là tổn thất không nhỏ với giới chủ đội bóng thủ đô nước Pháp.

Đó là lí do Al-Khelafi và các cộng sự liên tục sử dụng những mối quan hệ trên mọi lĩnh vực, thậm chí dùng cả chính trị nhằm thuyết phục Mbappe đổi ý.

Hiện tại, siêu sao người Pháp đang rất lo sợ cuộc sống của gia đình anh sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, nếu cầu thủ này không còn chơi bóng tại Pháp. Nhất là với tương lai của em trai anh, Ethan Mbappe, người đang theo đuổi giấc mơ ra mắt đội 1 của PSG.

Mbappe và gia đình "hoảng" vì liên tục bị gây áp lực để ở lại PSG
Mbappe đang ở thế "tiến thoái lưỡng nan"

Để tạm thời xoa dịu tình hình, phía đại diện của Mbappe một lần nữa tuyên bố rằng họ chưa có quyết định chính thức về bến đỗ cuối cùng của ngôi sao người Pháp, cũng như sẽ chỉ công bố vào thời gian thích hợp.

Thế nhưng theo tờ Le Parisien, cơ hội để PSG giữ chân thành công chân sút sinh năm 1998 là không cao. Tờ báo uy tín của Pháp cho biết Mbappe sẽ cập bến Real Madrid vào mùa giải tới theo một bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. 

>> Mbappe bất ngờ có tên trong danh sách bầu cử Tổng thống Pháp

Tags: PSG Ligue 1 Real Madrid Kylian Mbappe
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm