• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Messi cho Suarez mượn máy bay giá hơn 300 tỷ đi ra mắt CLB mới

02-08-2022 16:04:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Luis Suarez đã trở lại đội bóng cũ Nacional ở Uruguay nhờ sự hỗ trợ từ người bạn thân nhất trên sân cỏ – Lionel Messi.

Lionel Messi đã cho Luis Suarez – người đồng đội cũ ở Barcelona mượn chiếc máy bay trị giá 12 triệu bảng để chân sút người Uruguay cùng gia đình bay về quê hương ra mắt đội bóng mới Nacional.

Messi cho Suarez mượn máy bay giá hơn 300 tỷ đi ra mắt CLB mới
Messi sở hữu chiếc máy bay hạng sang có giá hơn 12 triệu bảng

Chiếc máy bay của Messi có in số 10 ở phần đuôi, ngoài ra có in tên của anh cùng tên vợ Antonela và các con Thiago, Ciro và Mateo trên các bậc thang. Chiếc máy bay này do một công ty hàng không ở Argentina thiết kế riêng cho gia đình Messi. Nó có nhà bếp riêng, hai phòng tắm và chỗ ngồi cho 16 người. Ghế cũng có thể được gấp lại và biến thành 8 giường.

Messi cũng ghi dấu ấn của mình trong buổi ra mắt của Suarez với người hâm mộ National tại sân vận động Gran Parque Central bằng một đoạn video ngắn. El Pulga gửi lời chúc mừng tới Suarez và hứa sẽ theo dõi National vì có sự góp mặt của người bạn thân.

Messi cho Suarez mượn máy bay giá hơn 300 tỷ đi ra mắt CLB mới
Messi ghi dấu ấn trong buổi ra mắt CLB của Suarez

Messi nói: “Tôi muốn gửi đến bạn một cái ôm lớn và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới này của sự nghiệp. Tôi biết tầm quan trọng của việc bạn có mặt ở Nacional, trở về nhà và ở đất nước của mình sau một thời gian dài, để chuẩn bị cho World Cup sắp tới. Tôi sẽ theo dõi Nacional từ bay giờ."

Messi nói thêm khi Suarez đang cười hạnh phúc: “Bạn biết tôi yêu bạn rất nhiều và sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất và hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn”.

Messi cho Suarez mượn máy bay giá hơn 300 tỷ đi ra mắt CLB mới
Có hơn 50.000 người hâm mộ chào đón Suarez trở về

Di chuyển cùng Suarez trên máy bay của Messi là vợ Sofia Balbi và 3 đứa con Delfina, Benjamin và Lautaro. Chủ tịch Jose Fuentes của Nacional đã đón Suarez tại sân bay quốc tế chính của Uruguay ở khu phố Carrasco tại thủ đô Montevideo.

Ước tính có khoảng 50.000 người hâm mộ đã chờ đợi để chào đón Suarez trở về. Suarez đã mô tả màn tiếp đón của người hâm mộ là "đáng kinh ngạc và khó quên". Anh nghẹn ngào: "Những gì hôm nay tôi thấy như một giấc mơ đã trở thành hiện thực."

>>Tài xế riêng của Sadio Mane gia nhập Bayern

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Messi Luis Suarez Nacional
Xem thêm