• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Messi gặp rắc rối lớn vì căn biệt thự giá hơn 250 tỷ đồng

07-09-2022 08:57:13
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Gia đình Lionel Messi không hề biết vấn đề của ngôi nhà tại Ibiza (Tây Ban Nha) cho đến khi hoàn tất khoản thanh toán cho người bán.

Theo tờ AS cho biết, căn biệt thự trị giá 11 triệu euro siêu sao người Argentina mới mua tại Ibiza không có giấy phép xây dựng. Điều này khiến Leo gặp vấn đề với chính quyền địa phương. Messi mới bỏ ra 11 triệu euro mua căn biệt thự tại Tây Ban Nha với diện tích lên 16.000 mét vuông. Ngôi nhà được mô tả như một nơi "nghỉ dưỡng tuyệt vời" với khu vườn rộng, một hồ bơi rộng gần 100 mét vuông và nhiều tiện ích khác.

Tuy nhiên, Messi chưa thể sử dụng căn biệt thự mới mua trong thời gian gần. Những chủ sở hữu trước của căn nhà từng xây thêm hai căn phòng mà không có sự cho phép của chính quyền. Họ xây dựng trái phép và chuyển vật liệu thông qua garage của ngôi nhà.

Messi sau đó ủy quyền cho luật sư của mình để giải quyết rắc rối xung quanh căn nhà. Giải pháp duy nhất dành cho ngôi sao của Paris Saint-Germain lúc này là phá bỏ các căn phòng được xây dựng trái phép. Messi được cho là không vui vẻ với phương án này cho lắm.

Messi nhận trái đắng vì mua nhà mà không tìm hiểu kỹ. Ảnh: Marca.

Ibiza là địa điểm du lịch ưa thích của Messi. Sau khi chuyển sang thi đấu ở Pháp trong màu áo PSG, mũi nhọn sinh năm 1987 vẫn thường quay lại Tây Ban Nha nghỉ ngơi. Anh cũng tiếp tục đầu tư vào các hoạt động kinh doanh tại xứ bò tót. Hồi đầu năm, Messi mở một khách sạn tọa lạc ở Cadiz. Đây là khách sạn thứ 5 của Leo ở Tây Ban Nha, sau các cơ sở kinh doanh tại Sitges, Ibiza, Mallorca, Baqueira. Ngoài ra, chân sút của PSG cũng có một khách sạn tại Andorra, quốc gia nằm giữa Tây Ban Nha (giáp vùng Catalonia) và Pháp.

Việc Leo tiếp tục mua nhà hay mở rộng hoạt động kinh doanh tại Tây Ban Nha khiến nhiều người hâm mộ Barcelona hy vọng siêu sao này có thể quay lại Camp Nou trong tương lai. Vào tháng 7, Joan Laporta và HLV Xavi đều lên tiếng muốn Messi trở lại Barca khi hợp đồng của cầu thủ với PSG hết hạn vào tháng 6/2023.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm