• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Messi không còn là cầu thủ đắt giá nhất Argentina

04-07-2022 11:28:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trên trang Transfermarkt, Tiền đạo Lautaro Martinez đã soán ngôi đàn anh ở Argentina để trở thành cầu thủ đắt giá nhất hiện tại.

Theo thông kê trên trang Transfermarkt, trên thị trường chuyển nhượng lúc này, Martinez đang được định giá lên tới 77,68 triệu eurro. Tiền đạo Inter Milan đã tăng giá đáng kể so với thời điểm năm ngoái và anh còn hợp đồng với Inter Milan đến tận tháng 6/2026.

Messi không còn là cầu thủ đắt giá nhất Argentina
Lautaro Martinez được định giá trên thị trường chuyển nhượng cao hơn đàn anh Messi

Thực tế, ban lãnh đạo Inter Milan đánh giá cao giá trị của tiền đạo sinh năm 1997. Năm ngoái, Martinez có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 113 triệu euro. Ở kỳ chuyển nhượng năm nay, con số đó được cho là giảm xuống còn 81 triệu euro.

Còn phía Lionel Messi đang được định giá 52 triệu euro, giảm hơn 27% so với cùng thời điểm này năm ngoái. Ở tuổi 35, siêu sao của PSG khó thực hiện một vụ chuyển nhượng với mức phí mua bán cao ngất ngưởng trong tương lai. Hợp đồng của Leo với đội bóng thủ đô nước Pháp sẽ hết hạn vào tháng 6/2023. 

Messi không còn là cầu thủ đắt giá nhất Argentina
Lionel Messi đang được định giá 52 triệu euro

Messi chưa tiết lộ gì về lựa chọn tiếp theo trong sự nghiệp. Nếu rời PSG theo dạng tự do vào cuối mùa sau, siêu sao sinh năm 1987 có thể về lại Barcelona hoặc đến giải Nhà nghề Mỹ (MLS).

Cristian Romero là cầu thủ được định giá chuyển nhượng cao thứ ba của bóng đá Argentina hiện tại. Ngôi sao của Tottenham nằm ở mức 49,85 triệu euro, không thấp hơn nhiều so với Messi.

Messi không còn là cầu thủ đắt giá nhất Argentina
Cristian Romero đang trở thành trụ cột của Tottenham Hotspur và tuyển Argentina

>>Ronaldo muốn rời Manchester United vì...sợ Messi?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Messi Lautaro Martinez cầu thủ Argentina Cristian Romero
Xem thêm