• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Messi thất vọng với cuộc sống tại PSG, sẵn sàng trở lại mái nhà xưa

14-09-2022 15:45:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Việc bị mất đi quyền lực trong phòng thay đồ sân Công viên các Hoàng tử khiến cho Messi cảm thấy thất vọng và khó có chuyện siêu sao người Argentina sẽ gia hạn hợp đồng với PSG.

Khi mùa giải năm nay kết thúc, hợp đồng của Messi và PSG sẽ hết hạn. Đến thời điểm này, tương lai của El Pulga vẫn là một dấu hỏi đối với NHM và giới truyền thông. Đã có nhiều thông tin cho rằng, ban lãnh đạo PSG sẵn sàng chi một số tiền kỷ lục để giữ chân Messi. Trong khi đó, Barcelona và HLV Xavi cũng được cho là đang lên kế hoạch để đưa huyền thoại vĩ đại nhất của CLB trở lại sân Nou Camp.

Tuy nhiên, siêu sao người Argentina dường như sẽ ưu tiên trở về mái nhà xưa hơn là tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp. Một phần nguyên nhân khiến cho Messi bày tỏ ý định này là do anh cảm thấy mình đánh mất quyền lực cũng như không có tiếng nói trong các quyết định quan trọng tại PSG.

Trong khoảng thời gian gặp khó khăn về tài chính, ban lãnh đạo Barcelona đã từng rao bán hậu vệ trái Jordi Alba nhằm đảm bảo giới hạn về quỹ lương. Biết được thông tin này, Messi đã đề xuất với về việc mang người đồng đội cũ trở về sân Công viên các Hoàng tử. Hậu vệ trái là vị trí mà PSG còn yếu và sự bổ sung một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp như Jordi Alba được đánh giá là vô cùng cần thiết đối với đội bóng thủ đô nước Pháp. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng nước Pháp đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Messi khiến cho anh cảm thấy vô cùng thất vọng.

Bản thân Messi đang có một khởi đầu thuận lợi ở mùa giải này sau khoảng thời gian đầu tiên đầy khó khăn khi đặt chân đến Paris. Thế nhưng trong tình hình mà "quyền lực" của bản thân tại PSG đang bị giảm sút, việc quay trở lại Barca - nơi có thể biến Messi thêm một lần trở thành "ông hoàng" là điều hoàn toàn hợp lý.

Hợp đồng của tiền đạo 35 với PSG vào tháng 6/2023. Nếu không có bất cứ lời đề nghị thuyết phục nào từ PSG, Messi hoàn toàn có thể trở lại Barcelona vào mùa hè năm sau, thậm chí sớm hơn là trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

>> Mbappe có thể rời PSG sớm hơn dự kiến, cập bến đội bóng trong mơ

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Barcelona Lionel Messi
Xem thêm