• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Messi và Barcelona sẽ đàm phán ký hợp đồng vào mùa hè 2023

08-08-2022 14:49:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Giữa đội chủ sân Nou Camp và Messi đã mở cuộc đàm phán hộp đồng để siêu sao người Argentina sẽ trở lại vào năm 2023.

Messi và Barca đàm phán ký hợp đồng vào hè năm 2023

Mới đây, đài phát thanh Catalunya đã chia sẻ những tin tức về diễn biến liên quan đến tương lai của Messi, ngay sau khi Barcelona đánh bại Pumas UNAM của Mexico với tỷ số 6-0 tại Joan Gamper Trophy.

Theo chương trình El Club de la Mitjanit của đài, cuộc đàm phán đã bắt đầu giữa chủ tịch Barca, ông Joan Laporta và người đại diện của Messi chính là cha của siêu sao Argentina, ông Jorge Messi. 

Messi và Barcelona sẽ đàm phán ký hợp đồng vào mùa hè 2023
Siêu sao người Argentina khả năng cao sẽ quay trở lại Barca vào hè năm 2023

Messi sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào 30/6 năm sau, trong điều kiện hợp đồng thì Messi có thể chọn gia hạn 12 tháng nếu như chân sút 35 tuổi muốn nhưng cũng nhiều khả năng La Pulga sẽ không gia hạn.

Trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng, Messi sẽ gia nhập Inter Miami đá ở giải Mỹ sau khi hết hợp đồng với PSG, tuy nhiên tin đồn đó cũng dần biến mất.

Ở tuổi 36, thời điểm Messi có thể sẽ lại trở thành cầu thủ tự do thêm một lần nữa, nếu như không gia hạn với PSG và Messi có thể ký hợp đồng với Barca thêm một đến hai năm. Và rồi từ đó sẽ là nơi anh nghỉ hưu ở CLB mà anh đã gắn bó hơn 2 thập kỷ, khi mà siêu sao người Argentina còn là một thiếu niên “chân ướt chân ráo” đến lò đào tạo trứ danh La Masia.

>>Những hình ảnh trong ngày PSG đại thắng trận ra quân, Messi và Neymar thay nhau tỏa sáng

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Messi PSG Barcelona
Xem thêm