• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Neuer bị tài xế taxi chỉ trích “keo kiệt” vì hành động không đẹp

22-07-2022 14:33:42
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Thủ môn Manuel Neuer bất ngờ bị chỉ trích vì câu chuyện bên ngoài sân cỏ với một tài xế taxi sau hành động được cho là có phần “keo kiệt”.

Chuyện là Neuer và một người bạn bắt taxi ở Odeonsplatz, một quảng trường tại Munich. Mọi việc diễn ra bình thường cho đến khi tài xế có tên Hazir phát hiện chiếc ví đánh rơi của thủ môn Bayern Munich. Các món đồ trong ví gồm vật dụng cá nhân, hai thẻ tín dụng và 800 euro tiền mặt.

Khi ca làm việc kết thúc, Hazir lái xe đến căn hộ nơi anh nhìn thấy Neuer lần cuối, nhưng không nhận được phản hồi. Tài xế này cũng không tìm thấy thủ môn người Đức theo địa chỉ ghi trên giấy tờ. Cuối cùng, anh đã giao chiếc ví cho quản lý của Neuer, người sau đó đã lấy thông tin liên lạc của anh.

Tài xế taxi thât vọng với món quà từ thủ thành Neuer.

Tổng cộng, tài xế taxi cho biết, đã đi khoảng 120km để trả lại chiếc ví. Tuy nhiên, sự thất vọng của Hazir đến khi nhận được phần thưởng của mình.

Theo đó, đúng 2 tuần sau, anh nhận được chiếc áo đấu của Bayern Munich, in tên Neuer, nhưng không có lời cảm ơn nào. "Sự báo đáp là một sự nhạo báng. Tôi có 4 đứa con", tài xế taxi nói.

Neuer bị chỉ trích sau hành động "keo kiệt"

Theo tờ Bild, lời phàn nàn của Hazir là có cơ sở. Với quãng đường 120 km tìm Neuer, tài xế này có thể kiếm được 400 euro nếu làm việc. Ngoài ra, theo luật, anh cũng có thể hưởng 34 euro nếu trả lại số tiền trong ví.

Hiện, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng hành động của Neuer, người sẽ nhận sẽ nhận 18 triệu Euro tiền lương ở mùa tới là keo kiệt và có phần lãnh cảm.

<<HLV Park Hang Seo hé lộ điều then chốt trong việc gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manuel Neuer
Xem thêm