• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Neymar công khai “like” bài viết mỉa mai Mbappe

15-08-2022 11:24:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chân sút người Brazil không mấy hài lòng khi phải giao nhiệm vụ đá phạt đền cho Mbappe.

Trên Twitter, Neymar đã công khai bấm thích một bài đăng trên một diễn đàn với nội dung: "Kể từ giờ trở đi, Kylian Mbappe là người đá phạt đền chính cho PSG. Đây chắc chắn là điều khoản trong hợp đồng của cậu ta, bởi chẳng đội bóng nào trên thế giới này có Neymar nhưng lại không giao nhiệm vụ đá penalty cho cậu ấy. Lúc này, Mbappe mới là chủ của PSG".

Neymar công khai “like” bài viết mỉa mai Mbappe
Neymar thích bài đăng mỉa mai Mbappe

Trước đó, Neymar được chỉ định là người đá phạt đền cho PSG. Thế nhưng nhiệm vụ này lại được trao cho Mbappe sau khi cầu thủ này hoàn thành xong án treo giò. Trong trận gặp Montpellier ở vòng 2 Ligue 1 vừa qua, ở phút thứ 23 của trận đấu, Mbappe được trao cơ hội trên chấm 11m, tuy nhiên anh không thể thắng thủ môn Omlin.

Với cú phạt đền thất bại thêm cả việc không được đồng đội chuyền bóng đã khiến tiền đạo 23 tuổi trở nên bực tức. Mbappe đã không ra ăn mừng bàn thắng của Neymar, thậm chí còn trưng bộ mặt khó chịu sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1 cho PSG ở phút 69.

Chủ tịch PSG không đồng tình với thái độ đó của chân sút người Pháp, thế nhưng cũng không có hình phạt nào được đưa ra. Trước đó, Mbappe đã từ chối lời mời của Real Madrid để ở lại với PSG thêm 2 năm. Theo báo chí Pháp còn tiết lộ, tiền đạo 23 tuổi này còn được PSG chấp nhận can thiệp vào công tác bố trí nhân sự.

>>Mbappe tự ứng cử Top 3 Quả Bóng Vàng

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Mbappe PSG Neymar
Xem thêm