• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Neymar lên tiếng xác nhận tương lai ở PSG

24-07-2022 12:24:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, Neymar đã có những chia sẻ của mình về tương lai tại PSG, sau những lời đồn đoàn về việc anh sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng này.

Thời hạn hợp đồng giữa Neymar và PSG đến tận tháng 6/2025. Tuy nhiên, ngôi sao Brazil vẫn đang làm tâm điểm gây xôn xao tại kỳ chuyển nhượng hè này. Theo tờ L'Equipe (Pháp) cho biết, đội chủ sân Công viên các hoàng tử đã đồng ý kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Neymar đến năm 2027. Nhưng cũng có những thông cho rằng PSG muốn bán chân sút 30 tuổi này ngay tại mùa hè này.

Neymar lên tiếng xác nhận tương lai ở PSG
Phía PSG vẫn chưa có động thái chính thức nào về tương lai của Neymar

Mới đây, sau trận giao hữu với Urawa Red Diamonds và PSG đã giành chiến thắng dễ dàng 3-0, Neymar đã tự mình nói ra về tương lai của mình, anh cho rằng anh vẫn muốn cống hiến tại PSG.

Ngôi sao 30 tuổi chia sẻ với phóng viên ngay tại SVĐ Saitama 2002: "PSG vẫn chưa nói với tôi bất cứ điều gì cả. Vì vậy, tôi chưa biết họ có kế hoạch gì trong tương lai dành cho tôi hay không. Mọi thứ vẫn vậy. Tôi chẳng cần phải chứng minh bản thân mình với bất kỳ ai cả. Tôi chỉ cần chơi những trận đấu của mình và tìm được niềm vui khi thi đấu".

Theo ESPN, Neymar và người đại diện đang cân nhắc về việc sẽ rời khỏi PSG, phía Gã nhà giàu nước Pháp cũng vui vẻ với sự ra đi của cầu thủ sinh năm 1992. Hiện tại, người đại diện được cho là đã liên hệ với cả Chelsea và Juventus.

>>Ronaldo sẵn sàng giảm lương để được chuyển đến Atletico Madrid

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Neymar
Xem thêm