• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Neymar tung chiêu "độc" khiến PSG muốn bán cũng không xong

02-07-2022 10:01:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Neymar và ê-kíp cho thấy họ đang là người trên cơ trên bàn đàm phán so với PSG.

Theo truyền thông Pháp, tương lai của Neymar trong màu áo PSG đang trở nên tăm tối hơn lúc nào hết. Cụ thể, GĐTT mới của PSG, Luis Campos được cho là không đánh giá cao siêu sao người Brazil và đang lên kế hoạch tống tiễn anh ngay trong hè này.

Neymar tung chiêu "độc" khiến PSG muốn bán cũng không xong

Mặc dù vậy, theo L'Equipe, Neymar sẽ không dễ dàng rời PSG "không kèn không trống". Hợp đồng của tiền đạo sinh năm 1992 với PSG có tồn tại điều khoản gia hạn đến đến hè 2027, được tự động kích hoạt vào ngày 1/7 vừa qua.

Neymar tung chiêu "độc" khiến PSG muốn bán cũng không xong

Điều này cho phép ngôi sao người Brazil gắn bó với PSG tới... 5 mùa nữa. Sau ngày 1/7, PSG sẽ phải trả cho Neymar 130 triệu euro nếu muốn cầu thủ này ra đi.

Neymar rõ ràng đang ở thế chủ động hơn so với PSG. Cựu sao của Barca có thể chọn ra đi nếu nhận được những lời đề nghị hấp dẫn. Nếu không anh vẫn có thể ở lại sân Parc des Princes và hưởng đãi ngộ khủng.

Neymar tung chiêu "độc" khiến PSG muốn bán cũng không xong

Mức lương cao ngất ngưởng lên tới 30 triệu euro/năm của Neymar cũng là rào cản cho bất kỳ CLB nào muốn đưa anh rời khỏi Paris. Hiện tại, chỉ có Newcastle là thực sự quan tâm và có đủ tiềm lực tài chính để chiêu mộ ngôi sao người Brazil.

Tuy nhiên, một khi Neymar đã tuyên bố không có ý định ra đi thì dù có bao nhiêu tiền, Chích Chòe cũng khó lòng có thể mang anh rời khỏi PSG.

>> Neymar được "mời gọi" tới Newcastle với mức đãi ngộ đặc biệt

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Newcastle United Neymar
Xem thêm