• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Neymar và bạn gái siêu mẫu chính thức "đường ai nấy đi"

13-08-2022 10:03:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bruna Biancardi đã xác nhận trạng thái độc thân và muốn làm rõ những tin đồn không hay xung quanh mối quan hệ giữa cô với tiền đạo người Brazil.

Mới đây, người đẹp Bruna Biancardi đã chính thức lên tiếng về tình trạng mối quan hệ giữa cô và Neymar. Theo đó, hiện tại nàng mẫu này đang độc thân. "Kể từ khi mọi người hỏi và đồn đoán quá nhiều, tôi muốn làm rõ rằng mình đang độc thân, không yêu ai cả. Đừng tin bất kỳ những gì người ta nói thời gian qua. Tôi vẫn dành rất nhiều tình cảm dành cho anh ấy và gia đình".

Neymar và bạn gái siêu mẫu chính thức “đường ai nấy đi” 1

Biancardi cũng khẳng định không có bất cứ sóng gió gì trong chuyện chia tay của cô và ngôi sao của PSG: "Không có ai trong chúng tôi ngoại tình, vì thế vui lòng đừng đề cập tên tôi. Xin cảm ơn". 

Theo Globo, Biancardi được cho là chủ động chia tay Neymar vì lịch trình và cuộc sống riêng của cả 2 có sự khác biệt quá lớn. Nữ người mẫu mệt mỏi khi phải thường xuyên bay đường dài để thăm người yêu.

Neymar và bạn gái siêu mẫu chính thức “đường ai nấy đi” 2

Neymar và Biancardi hẹn hò với nhau từ năm 2021. Biancardi thường xuyên có mặt ở Paris để ở bên cạnh bạn trai mình. Cô cũng là người đẹp hiếm hoi được Neymar công khai mối quan hệ trên truyền thông và mạng xã hội. Tiền đạo người Brazil cũng thường đưa Biancardi về ra mắt gia đình anh ở quê nhà.

Neymar và bạn gái siêu mẫu chính thức “đường ai nấy đi” 4

Trong quá khứ, tiền đạo sinh năm 1992 từng hẹn hò với nhiều bóng hồng nhưng hiếm khi công khai mối quan hệ. Người yêu chính thức trước đó của Neymar là nữ diễn viên Bruna Marquezine. Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi quyết định chấm dứt vào năm 2018. Sau khi chia tay Marquezine, Neymar từng bị đồn đoán hẹn hò với nhiều ca sĩ, người mẫu nổi tiếng nhưng anh hiếm khi lên tiếng xác nhận.

Neymar và bạn gái siêu mẫu chính thức “đường ai nấy đi” 3

Còn nhớ hồi tháng 4, trong dịp sinh nhật bạn gái, ngôi sao người Brazil vẫn thể hiện tình cảm với nữ người mẫu: "Bru xinh đẹp của anh. Anh mong em có được những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Lẽ ra đây là ngày của em, nhưng với anh đây là ngày vui của 2 chúng ta. Anh rất hạnh phúc khi có em trong đời. Yêu em".

>> Sốc: Messi không có tên trong danh sách rút gọn Quả Bóng Vàng 2022

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Neymar Paris Saint-Germain
Xem thêm