• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nghĩa cử cao đẹp của nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan dành cho Nam Định

13-05-2022 11:15:46

Để cảm ơn sự nhiệt tình đón tiếp và cổ vũ cho U23 Thái Lan, nữ trưởng đoàn Madam Pang đã ủng hộ một khoản tiền vào quỹ “Vì người nghèo” tình Nam Định.

Trân trọng sự thân thiện và mến khách của người dân Nam Định dành cho đội bóng U23 Thái Lan đang thi đấu vòng bảng tại đây, chiều ngày 12/5 vừa qua, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan Madam Pang - Nualphan Lamsam đã ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Nam Định số tiền 20 triệu đồng. 

Bên phía tỉnh Nam Định, thay mặt cho Ban vận động của quỹ, bà Nguyễn Bích Ngọc  - Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ đã cảm ơn và nhận món quà từ phía đại diện U23 Thái Lan.

Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan ủng hộ người nghèo tỉnh Nam Định
Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Nam Định

Trước đó, nữ trưởng đoàn đã vô cùng bất ngờ trước sự nhiệt thành của các CĐV ở đây. Mặc dù, không có đội chủ nhà thi đấu ở đây nhưng những NHM đều đến chật kín chỗ ở sân Thiên Trường và luôn tạo bầu không khí sôi nổi cho các trận đấu.

Nữ trưởng đoàn chia sẻ: “Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Tôi thích bầu không khí của sân Thiên Trường. Điều sau cùng của các trận đấu là gắn kết mối quan hệ giữa các quốc gia. Tôi nghĩ bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước".

>>HLV Thái Lan đánh giá Quang Hải mạnh mẽ hơn Chanathip

Tags: U23 Thái Lan SEA Games 31 Madam Pang Nam Định
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm