• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ngoại binh bị CLB Hà Nội từ chối vì không đủ sức khỏe, kết quả kiểm tra gây bất ngờ

28-07-2022 11:17:22
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo Thanh Niên, cầu thủ Uros Deric bị CLB Hà Nội từ chối vì lý do không đủ sức khỏe, với 2 kết quả kiểm tra gây bất ngờ.

Mới đây, theo Thanh Niên chia sẻ, ông Rodrigo Melo tự xưng là người đại diện của cầu thủ Uros Deric, đã cùng CLB Hà Nội có 1 bản hợp đồng ghi nhớ để đưa tiền đạo Uros Deric sang Việt Nam, với điều kiện vượt qua được các cuộc kiểm tra y tế. Tuy nhiên, 1 lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết hoàn toàn không có bản hợp đồng giữa hai bên, mà chỉ có thư đề nghị từ phía CLB mời Deric sang thử việc.

Ngoại binh bị CLB Hà Nội từ chối vì không đủ sức khỏe, kết quả kiểm tra gây bất ngờ 1
Deric từng có thời gian dài thi đấu tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi nhận được kết quả kiểm tra y tế, đội bóng thủ đô đã từ chối kí hợp đồng với cầu thủ này vì cho rằng anh không đủ điều kiện thể lực để thi đấu ở V-League. Được biết, cầu thủ này có tiền sử chấn thương khá phức tạp, thậm chí còn được đánh giá hiện tại “không đủ sức khỏe hoạt động thể thao cường độ mạnh".

"Tôi đã đề nghị CLB đưa ra điều kiện trong hợp đồng nếu thực sự lo lắng về thể trạng của Deric. Họ không cần trả tiền cho cầu thủ của tôi cho đến khi cậu ấy tham dự một số trận đấu. Tôi tự tin như thế vì Deric là cầu thủ giỏi và có nhiều năm thi đấu mà không gặp vấn đề gì tại K-League. Còn về rủi ro? Nó có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong tập luyện và thi đấu", ông Rodrigo cho biết.

Ngoại binh bị CLB Hà Nội từ chối vì không đủ sức khỏe, kết quả kiểm tra gây bất ngờ 3

Deric là cầu thủ từng chơi bóng cho Amiens của Pháp, sau đó có khoảng thời gian thi đấu nhiều năm ở K-League cho các CLB Gangwon, Gyeongnam FC, Suwon Bluewings… CLB Hà Nội cũng xác nhận có đàm phán ký hợp đồng với tiền đạo cao 1m95 bởi anh rất phù hợp với mong muốn tìm kiếm trung phong cắm của đội bóng.

Tuy nhiên, những kết quả kiểm tra y tế đã khiến CLB Hà Nội không muốn tiếp tục theo đuổi thương vụ này. 1 lãnh đạo CLB cho biết: "Chúng tôi có trao đổi với đại diện cầu thủ Uros Deric về các điều khoản, chế độ... và sẽ ký hợp đồng sau khi cậu ấy vượt qua đợt kiểm tra y tế 2 tuần.

Ngoại binh bị CLB Hà Nội từ chối vì không đủ sức khỏe, kết quả kiểm tra gây bất ngờ 2

Hồ sơ của Uros Deric là rất tốt. Chính vì vậy CLB Hà Nội rất kỳ vọng vào chân sút này, thậm chí chấp nhận rủi ro mời 1 cầu thủ đã 10 tháng không thi đấu sang kiểm tra y tế. Tiếc là có vấn đề thật. CLB Hà Nội kỳ vọng nhiều nhưng chúng tôi không thể ký hợp đồng với 1 kết quả kiểm tra như vậy được.” lãnh đạo này cho biết thêm.

>> HLV "gây bão", CLB TP.HCM lại chuẩn bị có biến?

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: CLB Hà Nội V-league K-League Uros Deric
Xem thêm