• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ngôi sao U23 Thái Lan ghi bàn tại SEA Games 31 từng bị kết án tù 3 năm

13-05-2022 11:58:07

Tiết lộ gây sốc mới đây, một ngôi sao của U23 Thái Lan từng bị kết án tù lên tới 3 năm

Cái tên được nhắc đến chính là ngôi sao của U23 Thái Lan, Benjamin Davis. Cầu thủ này chính là tác giả mở tỷ số trong chiến thắng đậm 5-0 trước U23 Singapore vào tối 9/5 vừa qua. Bởi lẽ cầu thủ này được kỳ vọng rất nhiều tại U23 Thái Lan vì hiện tại ngồi sao này đang ăn tập cùng với đội trẻ của Fulham - CLB vừa mới thăng hạng, mùa tới sẽ lên chơi tại giải Ngoại hạng Anh 2022/2023.

Việc được đào tạo trong mội trường bóng đá hàng đầu thế giới như thế, bởi vậy không quá ngạc nhiên về khả năng lẫn kĩ năng của ngôi sao trẻ này. Tuy nhiên, một thông tin gây sốc về ngôi sao trẻ này.

Cụ thể, anh từng bị kết án tù lên tới 3 năm từ bộ quốc phòng Singapore. Lý do là bởi, anh từng từ chối tham gia một nhiệm vụ bắt buộc ở quốc gia này. Ngôi sao trẻ có bố là người Anh và mẹ là người Thái, thế nhưng Ben Davis lại sinh sống ở bên Singapore từ nhỏ và hơn thế nữa ngôi sao trẻ còn được tập luyện trong lò đào tạo trẻ ở các CLB tại quốc gia này. 

Ngôi sao U23 Thái Lan ghi bàn tại SEA Games 31 từng bị kết án tù 3 năm
Benjamin Davis từng bị kết án tù 3 năm tại Singapore

Với việc tìm mọi cách để trốn nghĩa vụ quốc gia vì đang đà phát triển sự nghiệp bóng đá của mình. Gia đình đã làm đủ mọi cách để cho Ben Davis trốn nghĩa vụ nhưng bất thành. Vì vậy, anh bị bộ quốc phòng Singapore kết án 3 năm tù nếu ở lại hoặc đặt chân lên đất Singapore trong tương lai và đồng thời phải nộp phạt 10.000 đô Sing. 

Chính vì lí do này, gia đình của chàng cầu thủ đã phải chuyển đến Anh sinh sống, còn anh thì gia nhập vào đội trẻ của Fulham để luyện tập và chọn khoác áo đội tuyển Thái Lan để thi đấu. AFF Cup 2020 thiếu sự góp mặt của chàng cầu thủ này trong đội hình Thái Lan vì lí do được tổ chức tại Singapore.

>>Nghĩa cử cao đẹp của nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan dành cho Nam Định

Tags: U23 Thái Lan Benjamin Davis Singapore
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm