• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Người đại diện hé lộ về đội bóng Pháp mà Quang Hải sắp chuyển đến

16-06-2022 17:14:04
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người đại diện của Nguyễn Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn đã có những chia sẻ về việc tiền vệ của ĐT Việt Nam chuẩn bị chuyển đến một CLB ở Pháp.

Người đại diện hé lộ về đội bóng Pháp mà Quang Hải sắp chuyển đến

Chia sẻ với báo Tiền Phong, ông Nguyễn Đắc Văn khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng dài hạn với một CLB Pháp với mục tiêu chính là phát triển chuyên môn: “CLB cần và muốn có Quang Hải vì mục đích chuyên môn chứ không có lý do nào khác. Hợp đồng chắc chắn sẽ dài hơn 1 năm. Cơ bản quá trình đàm phán đã xong nhưng chúng tôi cần chờ Quang Hải làm thủ tục kiểm tra sức khoẻ để chắc chắn 100%” 

Kể từ khi kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC, tương lai của Quang Hải vẫn đang chủ đề được bàn tán trong thời gian qua. Theo chia sẻ của tiền vệ 25 tuổi và người đại diện, mong muốn của anh là được thi xuất ngoại, thi đấu cho một CLB tại châu Âu. Tuy nhiên, điểm đến cụ thể của ngôi sao ĐT Việt Nam kể từ đó vẫn còn là một bí ẩn.   

Người đại diện hé lộ về đội bóng Pháp mà Quang Hải sắp chuyển đến
Quang Hải đăng tải hình được chụp ở Pháp trên trang cá nhân.

Mặc dù vậy, ngày hôm qua, cựu tiền vệ của Hà Nội FC đã đăng tải hình ảnh được chụp Seine ở thủ đô Paris (Pháp), làm dấy lên thông tin anh sẽ đầu quân cho một đội bóng tại đây. Ông Nguyễn Đắc Văn cho biết, Quang Hải đã tự sang Pháp để tìm hiểu CLB, từ đó có quyết định cho mình. 

Theo nguồn tin từ truyền thông Pháp, điểm đến của Quang Hải có thể sẽ là Nantes. Trang tin Foot-sur7 của Pháp viết: “CLB Nantes có thể thực hiện 1 vụ chuyển nhượng ấn tượng tại châu Á. Họ được cho là đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ được một cầu thủ được so sánh với Messi. Nếu mọi thứ đi đúng hướng, đó sẽ là một bản hợp đồng rất thú vị đối với sân chơi Ligue 1″.

>> Nóng: Quang Hải sắp thi đấu cho một CLB Pháp, đang chờ kiểm tra y tế 

Tags: Quang Hải Nguyễn Đắc Văn
Xem thêm