• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Người đại diện tiết lộ về chứng bệnh nguy hiểm của thầy Park

20-07-2022 17:03:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, người đại diện của HLV Park Hang Seo tiết lộ về chứng rối loạn hoảng sợ do gặp áp lực trong công việc.

Được biết, HLV Park Hang Seo từng chia sẻ với báo chí về sức khỏe của bản thân. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, đã từng phải 2 lần vào viện cấp cứu vì mắc chứng rối loạn hoàng sợ.

Người đại diện tiết lộ về chứng bệnh nguy hiểm của thầy Park
HLV Park Hang Seo đã làm thay đổi lịch sử của bóng đá Việt Nam

Trong chia sẻ mới đây, người đại diện của thầy Park đã tiết lộ về tình trạng bệnh của vị chiến lược gia này, anh Lee Dong-jun tiết lộ: “Ông Park có sức khỏe rất tốt, tuy nhiên chứng bệnh đó lại khá nguy hiểm. Hiện tại, ông ấy vẫn đang phải dùng thuốc điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.

Vì chứng bệnh rối loạn hoảng sợ này nên các bạn có thể thấy rằng HLV Park rất hay né tránh chứng kiến các tình huống nguy hiểm của ĐT Việt Nam trong sân đấu. Ông ấy bị hồi hộp lớn khi chứng kiến những khoảnh khắc đó".

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang xin nghỉ phép về Hàn Quốc để dự lễ mừng thọ 100 tuổi của mẹ ông ấy. Theo kế hoạch, thầy Park và vợ của mình sẽ quay trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7. 

HLV Park Hang Seo cùng các học trò tại ĐTQG Việt Nam sẽ đặt mục tiêu giành được chức vô địch AFF Cup 2022, sau khi thất bại đáng tiếc trước Thái Lan tại kỳ AFF Cup trước đó. AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trong hợp đồng hiện tại, vị chiến lược gia người Hàn sẽ hết hạn vào cuối tháng 1/2023.

>>HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Park Hang-seo ĐTQG Việt Nam người đại diện
Xem thêm